มือปราบสัมภเวสี ตอน สืบทายาทผีไร้นาม

รายการมือปราบสัมภเวสี ในวันนี้เสนอในตอน สืบทายาทผีไร้นาม ทางช่อง ghostdoctortv
โดยเรื่องราวในวันนี้เกิดขึ้นกับเรื่องราวของครอบครัวครอบครัวหนึ่ง ที่พบกับเรื่องประหลาด เมื่อผู้เป็นแม่อยู่ดีๆเธอก็ไม่รับประทานอาหาร จนร่างกายผอมซูบ ไม่มีเรี่ยวแรง มองดูแล้วเป็นที่น่าเวทนา และสร้างความทุกข์ทรมานกับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก
     โดยเรื่องราวที่กล่าวมาข้าต้นทั้งหมดนั้น เป็นเรื่องราวของครอบครัวคุณหลา เมื่อก่อนที่เขาจะไปทำงานที่กรุงเทพฯ ทุกคนในครอบครัวก็มีความสุขดี แต่พอไม่นานมานี้ แม่ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของเกิดรถล้มแต่ตอนนั้นก็ไม่เป็นอะไรมาก แต่มาระยะหลังคุณแม่เริมเปลี่ยนไม่ ไม่กินข้าว อวกบ่อยขึ้น และบอกว่าอาหารที่นำมาให้นั้นมีกลิ่นเหม็น จนร่างกายซูบผอมมือเท้าเริ่มดำมากขึ้น  ลูกๆพาไปหาหมอก็ไม่เจออะไร ลูกๆก็นำมารักษาที่บ้าน  แล้วก็มีอาการแปลกๆเช่นพูดเพ้อและอยากนอนตักลูกสาว  และทำอาหารให้คนอื่นกินแต่ตนเองไม่กิน  และมีเหตุการณ์อีกหลายอย่างที่น่ากลัว เช่นเกิดเสียงประหลาดบนหลังคา  จนต้องไปรับพระมาที่บ้านเพื่อสวดแผ่เมตตา พอเช้ามาแม่ก็อาการปกติและดีขึ้นแต่ไม่นานก็มาเป็นอีก 
      และมีอยู่ครั้งหนึ่งคุณหลา แอบเห็นแม่กับป้าแอบไปหลังบ้านแล้วเอาห่อเล็กๆที่พันด้วยสายสิน เอาไปฝังไว้ที่หลังบ้าน หรืออาจจะเป็นเราะสิ่งนี้เขาก็พยายามถามแม่และป้าแต่ก็ไม่มีใครบอกเขาเลย  และหนทางสุดท้ายที่จะช่วยพวกเขาได้ก็คือหมอปลา นี่แหละ จึงส่งรูปไปให้หมอปลาดูแล้วหมอปลาบอกว่าตอนนี้บางอย่างเข้ามาในตัวน้องคุณหลาแล้ว  จากนั้นหมอปลาต้องมาช่วยพวกเขาถึงบ้านกันเลย   แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันให้ได้ในมือปราบสัมภเวสี...


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง ghostdoctortv และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: