รายการ มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 113 ตอน เช็คอินผีเข้าบ้าน

รายการมือปราบสัมภเวสี  ทางช่อง ghostdoctortv  ตอน เช็คอินผีเข้าบ้าน 
     โดยเรื่องราวในวันนี้เป็นเรื่องราวของครอบครัวและบ้านหลังหนึ่งที่ยังสร้างไม่เสร็จ มาเป็นเวลายาวนานถึง 4 ปี จนเกิดคำร่ำลือว่าสถานที่แห่งนี้เจ้าที่แรง ซ้ำร้ายมีคนตายในสถานที่แห่งนี้อีกด้วย  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมกันได้ที่นี่
      โดยบ้านหลังนี้เป็นเรื่องราวของคุณหม่าว ที่เธอสร้างบ้านมาแล้วถึง 4 ปี ที่สำคัยนั้นบ้านหลังนี้ยังสร้างไม่เสร็จและจนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครเข้ามาอยู่ได้  และที่สำคัญผู้รับเหม่าได้จ้างคนมาสร้างบ้านต้องคอยเปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่มีใครอยู่ได้นานสักคน  แล้วเธอได้สอบถามคนงานที่ย้ายออกไปว่าเกิดจากอะไร โดยคนงานกลุ่มหนึ่งได้เล่าให้ฟังว่าเจ้าที่แรงมาก และลุงบุญมี ได้เล่าให้ฟังว่ามีคนงานให้เขาจุดธูปเทียนบูชาเจ้าที่แทนเขาด้วยเพราะเขาเป็นอิสลาม ไม่สามารถทำได้แต่ลุงบุญมีก็ไม่ได้ทำเพราะว่าไม่เชื่อ  แล้วคืนต่อมา ลุงหวัง คนงานได้ฝันว่ามีวิญญาณชายหญิงที่ถูกฝังอยู่ในที่แห่งนี้ และที่เลวร้ายกว่านั้นในคืนต่อมาลุงหวังมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากลุงบุญมี  และลุงบุญมีก็ทำพิธีขอขมาโดยการดื่มน้ำ แล้วอาการของลุงหวังก็ดีขึ้น  แต่หลังจากนั้นลุงหวังก็มาเสียชีวิตไปอย่างกระทันหัน

      ถึงแม้ว่าคุณหม่าวจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็มีเหตุการณ์ครั้งหนึ่งที่เธอได้กินขนมดอกบัวเข้าไปแล้วเธอก็เกิดอาการหอบจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด และหนทางสุดท้ายของเขาก็เลยไปขอความช่วยเหลือจากมือปราบสัมภเวสี หมอปลา  แล้วหมอปลาจะช่วยเธออย่างไรมาติดตามชมกันให้ได้ห้ามพลาดที่มา : ขอขอบคุณช่อง ghostdoctortv และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: