รายการ มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 110 ตอนเขมรเล่นของ

รายการมือปราบสัมภเวสี ในวันนี้เสนอในตอน เขมรเล่นของ  เป็นเรื่องราวของความสยองที่ต้องติดตามอีกเรื่อง ที่เกิดขึ้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อไปพบกับคุณแค ที่มีอาการแปลกๆชอบร้องโวยวาย ดิ้นทุรนทุรายโดยไม่รู้สาเหตุ จนคนในครอบครัวเชื่อว่าเธอโดนทำของใส่  โดยอาการตอนแรกขี่รถไปกับแฟนระหว่างทางก็มือหงิกแล้วก็เจ็บหน้าอก เธอเล่าให้ฟังว่าอาการตอนแรกเหมือนมีอะไรดำๆวูบเข้ามาที่หัวของเธอ จากนั้นก็เจ็บหน้าอก ไหล่และหลังโดยไม่มีสาเหตุจนไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติ
     จนคนในครอบครัวได้พาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่หมอก็ให้แค่ยามากินแต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น  และคุณโบ้ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ทุกวันพระเธอก็จะมีอาการเจ็บปวดมากกว่าเดิม  ต้องไปหาหมอทรง เพื่อให้เอาของออกจากร่างกาย  แต่ก็ไม่ออกพร้อมกับยังพูดออกมาว่าถูกจ้างให้มาเอาชีวิตโดยวิญญาณที่มาสิงนั้นมีอายุประมาณ 70 ปีแล้ว  พอหมอทรงจี้ก็อาการดีขึ้นแล้วญาติก็พากลับบ้านก็เป็นอีกแถมยังพูดว่า "กูแก้งทำแต่กูไม่ออก"  จนผู้เป็นสามีถึงกับตกใจทำอะไรไม่ถูก
     แต่พวกเขาก็ไม่ลดละความพยายามก็พาเธอไปหาพระ แล้วพระก็บอกว่าที่บ้านนี้ไปเอาดินจากป่าช้ามาถมบ้าน แล้วพระก็มาทำพิธีถึงบ้านแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นแถมยังมีอาการหนักขึ้นกว่าเดิม แถมยังมีอาการเหมือนคนโดนผีเข้าอยู่บ่อยครั้ง  แต่คุณโบ้ ผู้เป็นสามีก็ไม่ย่อท้อพยายามหาหมอผีเก่งมารักษาคุณแค แต่ก็ยังไม่มีใครช่วยได้   สุดท้ายก็ต้องพึ่งหมอปลา มือปราบสัมภเวสี  พอไปครั้งแรกเธอก็มีอาการกลัวหมอปลามากถึงกับทั้งร้องทั้งดิ้นจนญาติต้องช่วยกันจับตัวเธอไว้  สุดท้ายแล้วหมอปลา จะมีวิธีช่วยเหลือเธอได้อย่างไรเพราะดูแล้วอาการของเธอหนักมากเท่าที่ดู

 ที่มา : ขอขอบคุณช่อง ghostdoctortv และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: