กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน 13 ต.ค.58

รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน  ออกอากาศทางช่อง7 สี  ทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.47 น.
    วันนี้เป็นเป็นรอบชิงเงินล้านที่ 21 ระหว่างทีมจากจังหวัดสมุทรปราการ ปะทะ สมุทรสาคร  ส่วนเงาเสียงวันนี้เป็นนักร้องลูกทุ่งยอดนิยมอีกคน ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดตัวด้วยบทเพลงมันๆ สั้นเตลิดหู   พร้อมเงาเสียงคู่แรก A อารูณ ผลจันทร์ (อารูณ) ที่เคยมาเป็นเงาเสียงคุณยิ่งยงมาแล้ว อายุ 48 ปี  พบกับ B สมชิต  กลิ่นชะเอม (มนต์)  ดีกรีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบของกระทรวงสาธารณสุข อายุ 49 ปี กับบทเพลงอกหักเพราะรักเมีย และคนที่ผ่านเข้ารอบก็เป็น คุณมนต์
      คู่ที่ที่ 2  A คุณอภิเดช  แสงจันทร์ (เล็ก) ช่างทำรองเท้าจากนครสวรรค์ ปะทะ B พีระวัส กอนเสพ (วอน) แชมป์เก่า อาชีพติดตั้งจานดาวเทียม กับเพลงทำให้รักทำไม  แล้วคุณวอน  ก็ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ   รอบต่อไปดวลกันระหว่างคุณมนต์กับคุณวอน  แล้วคนที่ถูกใจคุณยิ่งยงก็เป็นคุณวอน แชมป์เก่าอีกเช่นเคย แล้วก็มาร้องเพลง คู่กันกับบทเพลงสมศรี 1992

       ช่วงสงครามเพลงเงินล้านที่ 21 ทีมจากสมุทรปราการ พบ สมุทรสาคร
คู่แรก  ปะทะกันระหว่าง ไม้ จากสมุทรสาคร พบ ตั้ม จากสมุทรปราการ  กับเพลง โกรธไหลย้อนและไม้  ของคุณปอ อรรณพ  ก็ได้ไป 4 ไลน์
คู่ที่ 2  น้องกัญญา จากสมุทรปราการ พบกับ น้องนก จากสมุทรสาคร  กับบทเพลง เพลง ตื๊ด ของคุณกระแต อาร์สยาม  และน้องกัญญาก็ได้ไป 3 ไลน์
ช่วงประชันเสียงดี
1.ฝั่งสมุทรสาคร เป็นน้องมด  กับเพลง เชพบ๊ะ ของคุณอาภาพร นครสวรรค์
2.ฝั่งสมุทรปราการ  เป็นน้องหมิว กับเพลง แก้วปิ้งไก่ แก้ว มณีทรัพย์
ทีมใดจะได้เงินล้านที่ 21 จาก AIS ไปครองติดตามชมได้ ติดตามชมกันในกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง 7 และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: