บันทึกกรรม ตอนห้องหลอน 7 ตค. 58

ละคร บันทึกกรรม  ในคืนวันพุธ ที่ 7 ตุลาคม 2558   ทางช่อง 7 สี ออกอากาศเวลา 23.30 น. เป็นต้นไป
โดยเรื่องราวของวันนี้ สองหนุ่มหนักศึกษาที่ต้องย้ายมหาลัยอยู่บ่อยครั้งเพราะชอบแอบถ่ายคลิบนักศึกษาสาวไปขาย  จนมาครั้งนี้เขาทั้งสองต้องเจอกับเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัว จนไม่กล้าที่จะทำแบบนี้อีกแล้วหรือว่ายังไม่เข็ด..เหตุการร์จะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน...บันทึกกรรม
     มิกและแม็ค  สองนักศึกษาที่ย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักหนึ่ง  และทั้งสองที่ต้องย้ายมหาลัยอยู่บ่อยเพราะทั้งสองชอบแอบถ่ายคลิบนักศึกษาสาวไปขาย  เมื่อมาอยู่ที่หอพักทั้งสองก็ได้พบกับ เจน สาวข้างห้องแสนสวย ที่มีเรื่องทะเลาะกับแฟนอยู่บ่อยครั้ง  แล้วหนุ่มทั้งสองก็ได้โอกาสเข้ามาตีสนิทกับเจน แม็คก็วางแผนที่จะถ่ายคลิบของเธอ แต่มิกก็ห้ามไม่อยากให้ทำอีก  แม็คไม่เชื่อก็เลยนำกล้องจิ๋วไปแอบติดไว้ที่ห้องเจน แต่ก็ไม่มีอะไรให้เห็นได้ชัด
    จนมีอยู่วันหนึ่งมิกกับเจนก็ได้มีอะไรกัน  ส่วนแม็คก็ยังคงพยายามแอบถ่ายเจนให้ได้  แล้วเรื่องก็เกิดขึ้นเมื่อแฟนเก่าเจนมาที่ห้องและมีปากเสียงและทำร้ายเจน  เจนจึงใช้มีดแทงแฟนเก่าแล้วลากไปไว้ที่ตู้เสื้อผ้า  ส่วนตัวเองก็เข้าไปในห้องน้ำ  มิกับแม็คเห็นเข้าก็พากันรีบวิ่งไปที่ห้องเจนทันที   แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันให้ได้ในอาทิตย์หน้า...ที่มา :  ขอขอบคุณ ช่อง 3 และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: