คนอวดผี 7 ต.ค. 58

รายการคนอวดผี  ในคืนวันพุธ  ที่ 7 ตุลาคม 2558  ทางช่อง 1 Workpoint  ตั้งแต่เวลา 22.30 น.เป็นต้นไป
     ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - ไปต่อกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับความรักอันน่าเศร้าของคู่รักหนุ่มสาว ที่จังหวัดสุรินทร์  ที่โชคชะตาความรักของทั้งคู่ไม่สมหวังจึงได้ตัดสินใจผูกคอตายพร้อมกันด้วยเชือกเส้นเดียวกันเพื่อที่จะได้หวังว่าการตายในครั้งนี้จะทำให้ความรักของเขาทั้งสองคนจะได้ไม่พลัดพลากจากกันอีกต่อไป   และคุณแม่ของฝ่ายชายที่มาในรายการในวันนี้เพื่อต้องการทราบว่าวิญญาณของลูกทั้งคู่ยังอยู่ที่ตรงนั่นไหมและต้องการอะไรหรือไม่  เธอจึงให้คุณริว จิตรสัมผัส มาร่วมพูดคุยในรายการและมารู้อีกเรื่องคือ ทั้งคู่เคยตั้งท้องลูกฝาแฝดแต่แท้งไปก่อนที่ทั้งคู่จะจบชีวิต และอีกเหตุการณ์ในสตูดิโอที่น่าขนลุกและติดตามไปยังสถานที่เกิดเหตุอีกด้วย
     ช่วงล่าท้าผี - กับโปรเจ็ค ปฏิบัติการล่าท้าผี วิ่งสู้ผี กับสถานที่น่ากลัวแห่งที่ 5 หมู่บ้านผีสิง หมู่บ้านร้างย้านปริมณทล ที่มีคนมาลงทุนแต่ก็ไม่สามารถทำต่อได้จนต้องเลิกล้างไป  และที่ๆชาวบ้านเชื่อว่าเป็นสถานที่อาถรรย์ เพราะเคยขุดพลหัวกระโหลกหลายร้อย และในสถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่พบศพคนฆ่าตัวตายหลายศพโดนไม่ทรายสาเหตุ  และวันนี้ผู้กล้าจะได้รับภารกิจอะไรกับคุณแท็กและคุณเจน
     ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - พบกับ วิด ไฮเปอร์  อาร์สยาม กับประสบการณ์ที่สมัยเด็กๆที่คุณพ่อเล่าให้ฟังว่า สมัยนั้นเคยเล่นซ่อนแอบกันในเวลาค่ำในบริเวณวัดก็มีคนหายไปหายังไงก็ไม่เจอ ต้องจุดธูปขอจึงพบแต่ก็สายเกินไปเด็กคนนี้ก็เสียชีวิตไป  และกับประสบการณ์ของเขาไปเล่นดนตรีกับเพื่อน เมื่อต้องเจอกับเจ้าที่จังๆทั้้งคณะ  ติดตามได้ใน คนอวดผี...ที่มา : ขอขอบคุณช่อง1 Workpoint และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: