กระบี่มือหนึ่ง 5 ต.ค. 58

รายการกระบี่มือหนึ่ง  ประจำวันที่ 5 ตุลาคม 2558  ทุกเที่ยงคืนวันจันทร์  กับความสุดยอดทั่วเมืองไทย
เรื่องแรกของวันนี้  เป็นเรื่องราวของของคลิปชวนอึ้ง การโชว์ติดจักรยาน ของหนุ่มผิวสี  ที่มีความสามารถในการเลี้ยงจักรยานหรือการทรงตัวให้อยู่บนจักรยานโดยไม่ตกและล้ม  ประสอบเสียงเพลง เป็การสร้างความสมดุลของเขา เก่งจริงๆ
ช่วงที่ 2 - เป็นการโชว์และแสดงความสามารถในการเดาะลูกบอลด้วยมือ  ซึ่งบางคนคิดว่ามันง่าย แต่คนนี้เขามีความผิดปกติทางร่างการ คือขาเขาใช้งานไม่ได้เหมือนคนปกติ กับ ฉายา เพชรน้อย ฟรีสไตล์ จากคนที่ชอบบอลแต่ร่างการเขาเป็นแบบนี้แต่ด้วยความรักและชอบในกีฬาฟุตบอลเขาเลยต้องทำอะไรซักอย่างเกี่ยวกับกีฬสฟุตบอล  โดยเขาจะมาแสดงการเดาะบอลด้วยมือ  การปั่นบอลด้วยอุปกรณ์ต่างๆ  และกับความท้าทายของของรายการ

ช่วงที่ 3  - ไปดูบ้านที่สามารถสร้างให้เสร็จภายใน 18 ชั่วโมง  ที่ประกอบด้วยห้องนอน  ห้องน้ำ  ระเบียงหน้าบ้าน  พร้อมบ้านหลังนี้ยังทนต่อแรงแผ่นดินไหวได้ถึง 7 - 8 ริกเตอร์ได้  มาทำความรู้จักผู้ที่สร้างบ้านหลังนี้ให้เสร็จภายใน 1 คืน  ของ คุณ โอ บ้านไทยโฮม  ที่มียอดขายนับพันหลังต่อปี  ในวันนี้รายการจะมาบันทึกสถิติว่าจริงหรือไม่ และเขาก็ทำได้จริงอย่างที่เขาพูด
ช่วงที่ 4  -  มาดูเด็กสารพัดช่าง จ.เชียงใหม่ ที่พวกเขามีความสามารถในการซ่อมรถในเรื่องการทำสีรถยนต์ ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างกับมืออาชีพ  รับรองว่าใครเรียนจบจากที่นี่เป็นช่างฝีมือดีอย่างแน่นอน


ที่มา : ขอขอบคุณทีวีบูรพา และ YouTube

ไม่มีความคิดเห็น: