บันทึกกรรม ตอนความลับ (ใน) ความรัก 30 ก.ย. 58

บันทึกกรรม ตอน ความลับ(ใน)ความรัก ตอนที่ 2 เสนอเป็นตอนจบ

     จากตอนที่แล้ว เอม แต่งงานกับ พลิตร แล้วก็ไม่ค่อยลงรอยกับแม่ของ พลิตร ที่คอยมารีดไถเงิน เอม จนวันหนึ่ง เกิดปากเสียงและแย่งเงินกัน ทำให้แม่ พลิตร ตกบันไดตาย  แล้ว เอม ก็นำศพไปฝังไว้สวนหลังบ้าน และปิดเรื่องนี้เป็นความลับ  แล้วก็ออกไปหา พลิตร อย่างที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น  แต่ไปเจอกับ พลิตร ที่กำลังคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่อย่างลับๆล่อๆ  ทำให้เอมน้อยใจหนีกลับบ้านมาก่อน
      วันหนึ่งมีชายหนุ่มมาหา เอม ที่บ้านเพื่อมาทวงหนี้ที่แม่ พลิตร ไปติดไว้ โดยมีเอมค้ำประกันแบบไม่รู้ตัว  ทำให้เอมต้องยอมชดใช้หนี้แทน  พลิตร เห็นเข้าเลยเข้าใจผิดนึกวาเอมมีชู้   แล้วเอมก็นัดผู้ชายคนนี้ไปร้านอาหารแห่งหนึ่งเพื่อจ่ายค่าหนี้ครึ่งหนึ่ง  แต่เพื่อนพลิตรเห็นเข้าก็ถ่ายรูปส่งให้พลิตรไป
วันต่อมา พลิตร รับโทรศัพท์แล้วออกจากบ้านไป เอม ตามไปเห็น พลิตร เอาเงินให้หญิงคนหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน เอม เลยหนีกลับไปบ้านหาพ่อ แต่ไม่เจอแต่พบคราบเลือดจึงเดินหาดู ก็พบศพพ่อในตุ่มหลังบ้าน  ส่วนพลิตรก็เช่นกันมีเพื่อนแม่โทรมาว่าไม่เจอแม่หลายวันเล้ว พลิตรจึงออกตามหาก็ไปพบศพแม่ที่สวนหลังบ้าน  พลิตรจึงโทรตามเอมมาที่บ้านมาเล่าเรื่องราวทั้งหมด
      โดยเรื่องของ พลิตร กับ พ่อเอมนั้น ผู้หญิงที่ไปขอเงิน พลิตร คือเมียของพ่อเอมนั่นเอง ที่ให้เมียไปรีดไถ่ พลิตร  วันหนึ่ง พลิตร มาบ้านพ่อเอม พ่อเจอกันพ่อก็ขอเงินซื้อเหล้า แต่วันนี้ พลิตร ไม่ให้พ่อก็เลยจะทำร้าย พลิตร แต่พลาดไปโดนตนเองเสียชีวิตร พลิตรกลัวความผิดจึงลากเอาศพไปใส่ไว้ในตุ่มหลังบ้าน
      แล้วเขาทั้งสองจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร...ติดตามชมกันให้ได้ใน บันทึกกรรม....


ที่มา : ขอขอบคุณช่องTV3  และ  Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: