คนอวดผี 30 ก.ย. 58

รายการคนอวดผี  ในคืนวันพุธ ที่ 30 กันยายน 2558  ทางช่อง1 workpoint  ตั้งแต่เวลา22.30 น. เป็นต้นไป  ติดตามชมกันให้ได้
     ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่จังหวัดสุรินทร์  ที่เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ไม่อาจจะสมหวังในความรัก เพราะถูกกีดกันในเรื่องความรักหลายต่อหลายรอบ จึงทำให้ทั้งสองต้องผูกคอตายติดกันเพื่อพิสูจน์ความรักนับเป็นโศกนาฎกรรมแห่งความรัก  ที่คุณแม่ของฝ่ายชายที่เชื่อว่าวิญญาณของทั้งคู่ไม่ไปไหน  พร้อมเล่าที่ไปที่มาของความรักของคนทั้งคู่ อันน่าสงสารของทั้งคู่ ที่เป็นสาเหตุของการตัดสินใจ ผูกคอตายในครั้งนี้

     ช่วงล่าท้าผี - กับปฏิบัติการ วิ่งสู้ผี ไปต่อกับสุสาน ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ 7 ผู้กล้า ไปต่อกับภารกิจจากสัปดาห์ที่แล้วที่เดือนต้องเข้าไปที่โกดังเก็บศพเพียงลำพัง พร้อมเล่าเหตุกาณ์ระหว่างอยู่ในโกดัง  แล้ววันนี้จะมีภารกิจอะไรกับผู้กล้าให้ทำในวันนี้กับ  น้องเข้ม  กับภารกิจหน้าเมรุ มาลุ้นกันว่าเข้มจะได้เจอวิญญาณหรือไม่ และภารกิจอื่นที่น่าติดตามชมนะครับ
     ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - วันนี้พบกับ คุณบี๋ สวิท ที่เคยเจอผีสมัยตอนบวช เมื่อปี 2013 เมื่อขณะนั่งสมาธิได้เห็นผีมานั่งตรงหน้าขณะนั่งสมาธิ  และอีกเหตุการณ์ระหว่างที่ไปถ่ายทำละคร ที่สระบุรี ก็มาเจอกับเหตุการณ์ในโรงแรมที่พักเข้าอย่างจัง.......ที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 1 workpoint และ youtube

ไม่มีความคิดเห็น: