วันนี้ที่รอคอย 3 ต.ค. 58

รายการวันนี้ที่รอยคอย  ประจำวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558  เป็นเรื่องราวที่คอยช่วยสังคมที่พลัดพลากจากคนที่รักให้ได้พบกันสมดั่งที่รอคอย
     เปิดรายการกับสโลแกน  " ไม่ว่าคุณจะพลัดพลากกันมานานแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะถูกทอดทิ้งด้วยเหตุผลใด เราจะตามหาและทำให้วันนี้ที่รอคอยของคุณเป็นจริง "  และฉากใหม่ของรายการ พร้อมเพิ่มเวลาออกอากาศเป็น 1 ชั่วโมงเต็ม
        เรื่องของวันนี้ เป็นเรื่องของลูกสาวคนหนึ่งที่พลัดพลากจากพ่อแม่แท้ๆตั้งแต่เธอยังเล็ก  เธอต้องอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมมานานกว่า 30 ปี  พอเธอรู้ว่าไม่ใช่ลูกแท้ๆของพ่อแม่บุญธรรมที่เลี้ยงเธอมา  เธอถึงกับโกรธที่พ่อแม่ทำไมถึงทิ้งเธอไป  แต่วันนี้เธอเปลี่ยนใจมาให้วันนี้ที่รอคอยมาตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง
        คุณสโรชา  ศรีหมอกเมฆ  เมื่อเธออายุ 12 ปี ก็ทะเลาะกับพี่สาวแล้วก็ตบตีกันโดยที่พี่สาวเมาและขาดสติจึงพูดออกมาว่า ...ทำไมมาเรียกพ่อแม่...ว่าพ่อแม่  จึงทำให้เธอได้รู้ความจริงว่าคนที่เลี้ยงเธออยู่นี่ไม่ใช่พ่อแม่จริงๆของเธอ  จนทำให้เธอโกรธและเกรียดพ่อแม่ที่แท้จริงมาจนวันนี้เธออายุ 30 ปี 
       แล้ววันนี้คุณสโรชา  จะได้พบกับพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอได้สมดั่งที่เธอรอคอยหรือไม่  หรือว่าเธอจะต้องรอต่อไปอีก.....ติดตามชมในรายการ วันนี้ที่รอคอย....ที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 9 MCOT และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: