คนอวดผี 14 ต.ค. 58

รายการคนอวดผี  ในคืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2558  ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  ออกอากาศเวลา 22.30 น. เป็นต้นไป
     ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - เป็นเรื่องราวที่น่ากลัวและแปลกมากของคุณพิน อยู่ที่โคราชในสมัยที่เธออายุได้ 7 ขวบ ไปอาศัยอยู่บ้านพักครูเก่าๆกับครอบครัว เธอและน้องชายเธอโดนผีหลอก  และปัจจุบันเธอและครอบครัวได้ย้ายออกมาจากบ้านหลังนี้นานหลายปีแต่ผีตัวนี้ยังตามมาหลอกหลอนเธออยู่ เธอจึงไปถามคนที่นั่นว่าบ้านที่เธอเคยอยู่เป็นป่าช้าเก่า ซึ่งก็มีบ้านสร้างเป็นห้องแถวด้วยไม้ยาวติดกัน 6 ห้อง แต่หลังที่เธออยู่นั้นสร้างทับเชิงตะกอนพอดี  วันนี้เธอมาเพื่อให้คุณริว ช่วยเหลือเพราะเกือบ 10 ปีแล้ววิญญาณตนนี้ยังตามหลอกหลอนเธออยู่
     พอคุณริว  เข้ามารายการก็พบว่าเห็นวิญญาณเด็กคนหนึ่งตามเธอมาด้วย แล้วเธอก็บอกว่าเพื่อนเธอบอกว่ากุมารตามเธออยู่ และอีกหลายๆเหตุการณ์  นอกจากนั้นคุณริว ยังไปถึงสถานที่แห่งนั้น
ช่วงล่าท้าผี - ไปต่อกับแก้งล่าท้าผีทั้ง 7 คน ปับปฏิบัติการล่าท้าผี วิ่งสู้ผี ที่หมู่บ้านร้าง ที่ชาวบ้านลือกันว่าสถานที่แห่งนี้มีเจ้าที่แรงจึงทำให้โครงการสร้างหมู่บ้านนี้เป็นอันไม่สำเร็จมากว่า 10 ปี และที่ชาวบ้านเรียกอีกว่าเป็นหมู่บ้านผีสิง  แล้ววันนี้ปฏิบัติการวิ่งสู้ผีใครจะรับภารกิจไป และจะเจออะไรกันบ้าน จะน่ากลัวอย่างที่ชาวบ้านลำลือกันหรือไม่
ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - วันนี้พบกับผู้กำกับ ภาพยนต์เรื่อง อาบัติ  ที่เจอกับเหตุการณ์กลางกองถ่าย พบกับคุณฝน ขนิษฐา  ขวัญอยู่  โดยเธอมาเล่าให้ฟังว่าระหว่างการถ่ายทำหนังเรื่องนี้อยู่นั้นก็ได้ปรากฎเหตุการณ์หนึ่งขึ้น  วันหนึ่งหลานของโปรดิวเซอร์อายุแค่ 3 ขวบ ตื่นขึ้นมาประมาณตีสาม บอกว่ามีใครอยู่บนหลังคาวัด  แต่คนอื่นไม่เห็น  และอีกเหตุการณ์หนึ่งคุณฝนมองเห็นมีคนยืนอยู่อยู่ข้างๆโบสถ์ จนเธอไม่กล้าบอกใคร...


ที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 1 workpoint และ youtube

ไม่มีความคิดเห็น: