บันทึกกรรม 14 ต.ค. 58

บันทึกกรรม ในคืนวันที่ 14 ตุลาคม 2558  ตอนห้องหลอน เสนอเป็นตอนจบ 
     เรื่องราวความเดิม - มิกและแม็ค นักศึกษาหนุ่มที่ชอบแอบถ่ายนักศึกษาต้องย้ายมหาลัย มาอยู่แห่งใหม่และเข้าพักในหอพักที่ไม่มีใครอยากเข้าไปพัก  แล้วมาเจอกับนักศึกษาสาวหน้าตาดี เจน ที่เธอตายในห้องพักของตนเอง เพราะทะเลาะกับแฟนหนุ่ม เธอใช้มีดแทงแฟนหนุ่มแล้วใช้มีดกีดข้อมือตนเองตายตาม  แล้วเธอก็มาสนิทกับ มิกและแม็ค และก็ได้เสียกับมิก  ส่วนแม็คก็ยังคงพยายามแอบถ่ายคลิบเธออยู่เช่นเคยทั้งที่มิกห้ามแต่เขาก็ไม่ฟัง
       วันนี้แม็คก็ยังคงแอบถ่าย เจน อยู่อีกเช่นเคย  แต่เหตุการณ์ที่เขาเห็นนั้นก็เป็นภาพที่ เจนและแฟนหนุ่มกำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยแฟนของเจนตบเจนจนล้มลง เจนจึงลุกขึ้นจับมีดปลอกผลไม้แทงเข้าที่ท้องของแฟนหนุ่มล้มลง  จากนั้นเธอก็ลากเอาศพไปเก็บไว้ในห้องเก็บของ  ส่วนตัวเธอเดินเข้าห้องน้ำแล้วใช้มีดเล่มเดียวกันปาดที่ข้อมือตัวเอง  เมื่อ มิกและแม็ค เห็นเหตุการณ์จึงพากันวิ่งเพื่อเข้าไปช่วย พอเปิดประตูห้องของเจนเข้าไปก็ไม่พบอะไรเลย พร้อมจากนั้นก็เห็นวิญญาณของเจนอยู่ในห้อง  ทั้งสองกลัสสุดขีดวิ่งออกจากห้องลงมาข้างล่าง แต่ก็พบวิญญาณของเจนและแฟนหนุ่มดักรออยู่ที่บันได  ทั้งสองเลยต้องวิ่งกลับไปที่ห้องตนเอง
        ไม่นานนักทั้งสองก็ได้ยินเสียงรถกู้ชีพมาที่หอพัก ทั้คู่จึงวิ่งลงมาดู ก็เห็นเจ้าหน้าที่เดินแบกศพลงมาจากบนหอ  พอเปิดออกก็ปรากฎว่าเป็นร่างของแม็ค แต่เจ้าหน้าที่บอกว่ายังมีอีกศพหนึ่งอยู่ข้างบน ดังนั้นมิกก็วิ่งตามเจ้าหน้าที่ขึ้นไปข้างบนก็ปรากฎว่าสฑที่เห็นคือร่างของเขาเอง...แต่ทั้งสองตายเพราะเหตุใด  ตั้งแต่เมื่อไหร่นั้นต้องติดตามดูกันให้ได้ห้ามพลาด  ......ในบันทึกกรรม....
ที่มา : ขอขอบคุณช่อง3 และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: