รายการซุปเปอร์หม่ำ 13 ต.ค. 58

รายการซุปเปอร์หม่ำ  ออกอากาศทุกวันอังคาร 20.30 - 21.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  รายการวาไร้ซ์ตี้อารมณ์ดี
     ช่องซุปเปอร์ทอร์ค - คุยกับโก๊ะตี๋  อารามบอย ที่มีข่าวคราวว่าจะแต่งานเร็วๆนี้  แต่ความจริงแล้วยังไม่ใช่นะ โก๊ะขอบอกว่ายังคงอีกสัก 2 - 3 ปี  แล้วกับใครเล่าที่จะมาเป็นคู่ครองของเขา  เห็นว่าหุ่นแบบนี้แล้วโก๊ะตี๋ก็มีดีอยู่นะครับ เพิ่งเลิกกับแฟนคนเก่าไม่นาน  ก็มีสาวคนใหม่เข้ามาในชีวิตซะแล้ว  คนนี้โก๊ะบอกว่าถึงขั้นคุยกับผู้ใหญ่ไว้แล้ว  อีกทั้งยังนึกเรื่องแต่งงานไว้รอแล้วแนวไหนตามดูกันนะครับ
     ช่วงนี้ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว  คุยกับ โจ๊ก วง So Cool ค้างไว้กับความสามารถของเขาอีกด้านนอกจากการร้องเพลงแล้วเขายังเก่งในด้านงานทางศิลปะ  แต่ระดับนี้ยังไม่ถึงขั้นต้องเรียกอาจารย์มาช่วยสอนอีกแรง พบกับอาจารย์ถั่วงอก  รับรองเรียกเสียงฮาให้ท่านผู้ชม อ้าปากค้าง น้ำตาไหล ไปกับเสียงหัวเราะไม่ขาดระยะเลย
     ช่วงสุดท้ายต่อด้วยความสนุกมันๆของวง ต๊กโต อาร์สยาม ทำเอาพิธีกรเต้นซะหอบแฮกๆเลยครับ  ไม่ตายงานนี้จะไปตายงานไหนหละครับพี่หม่ำ   ยังไม่พอยังดวลภาษาเพลงของ ต๊กโต  ภาษาเหนือ กับพิธีกรพี่หม่ำ ภาษาอีสาน   พร้อมเชิญอาจารย์ถั่วงอกมาสอนการเต้นให้แก่วง ต๊กโต  งานนี้อาจารย์สอนซะเต็มที่ไม่มีใครเต้นได้เลยวิชาสูงไปหรือเปล่าครับอาจารย์.....ทั้งหมดนี้ติดตามได้ใน  ซุปเปอร์หม่ำ...


ที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 1  workpoint และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: