รายการ มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 109 ตอน ผีตายโหงตามอาฆาต

รายการมือปราบสัมภเวสี  ทางช่อง ghostdoctortv  วันนี้เสนอในตอน ผีตายโหงตามอาฆาต หรือติดตามชมย้อนหลังได้ที่นี่
      ในวันนี้เป็นเรื่องราวของคุณบิว ซึ่งเธอเล่าว่าเธอได้ถูกวิญญาณผีตายโหงเข้าสิงร่าง จนเธอไม่เป็นอันทำมาหากินมีสภาพเหมือนคนพิการใช้ชีวิตไม่ได้เหมือนคนปกติพร้อมกับความทุกข์ทรมารกับอาการที่เป็นอยู่  โดยจุดเริ่มต้นของอาการของเะอคือเริ่มแรกเธอปวดหัว แล้วมีอาการชาตามร่างกายจนขยับร่างกายไม่ได้ ไปหาหมอๆก็บอกว่าไม่เจออะไรและสรุปว่าเธอเป็นโรคประสาทพอไปตรวจที่โรงพยาบาลประสาทก็ไม่พบอะไรอีก
      ก่อนที่จะเกิดเรื่องเธอไปทำงานที่เซเว่น  แล้วจะขี่รถจักรยานยนต์ผ่านสะพานแห่งหนึ่ง  แล้วมีอยู่วันหนึ่งขณะที่ขับรถกลับบ้านพอมาถึงสะพานก็มีผู้ชาย 2 คนขับรถจี้มาติดๆจนเธอต้องขับรถหนีกลับมาบ้าน หลังจากวันนั้นอาการของเธอเริ่มเปลี่ยนไป โดยเริ่มเดินไม่ได้และอาการอื่นตามมา จนเธอคิดฆ่าตัวตาย หลายวิธีแต่ก็ไม่ตาย 
      จากนั้นน้องสาวของสามีเธอเอาตะกรุดของหมอปลามาให้พอเธอได้สัมผัสกับตะกรุดของหมอปลา คุณบิว ถึงกับอาเจียนออกมา  หลังจากนั้นญาติก็พาไปหาหมอปลาที่บ้าน พอถึงบ้านหมอปลา เธอก็ไม่ยอมเข้าบ้านหมอปลา จนญาติช่วยกันอุ้มเข้าไป พอเจอกับหมอปลาๆเลยทักว่าทำไมไม่มาแต่ตั้งนานผีเต็มตัวเธอเลย  หลังจากนั้นเพียง 1 อาทิตย์เธอก็สามารถเดินได้เหมือนคนปกติแต่ก็ยังมีอาการอยู่เพียงเล็กน้อย แล้วก็กลับบ้านไปและจากนั้นเะอก็ใช้ชีวิตตามปกติ แต่ก็มีอาเจียนบ้างเล็กน้อย  แต่เมื่อมีญาติจะไปหาหมอปลาเธอจึงขอไปด้วย พอมาถึงบ้านหมอปลาอีกครั้งก็มีอาการอวกเหมือนกับครั้งที่มาครั้งก่อน  จนหมอปลาบอกว่าต้องไปที่บ้านเอง
     แล้วหมอปลาจะช่วยครอบครัวนี้ได้อย่างไรและอะไรคือสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนี้ติดตามได้ใน มือปราบสัมภเวสี  รับรองว่าสยองกว่าทุกตอนที่ออกอากาศไปแล้วแน่นอน


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง ghostdoctortv และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: