มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 107 ตอนถอนของเข้าตัว

รายการมือปราบสัมภเวสี ออกอากาศทางช่อง Miracle Channel ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 15.30-16.30 น.และทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 15.30-16.30 น.
เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องราวของหยิงสาวคนหนึ่งที่ถูกดวงวิญญาณที่อยู่รอบตัวเธอเข้าสิงมานานนับ 10 ปี
จนชีวิตต้องทนทุกข์ทรมาน  และในระหว่างที่ถ่ายทำรายการอยู่นั้นดวงวิญญาณที่สิงในร่างของเธอยังแสดงอาการอันน่าสะพรึงกลัวออกมา
     คุณนุ้ย  ที่ทางครอบครัวโทรมาบอกทีมงานสัมภเวสีว่าเธอถูกวิญญาณสัมภเวสีเข้าสิงมานานนับสิบปี  พอทีมงานไปถึงระหว่างที่นั่งคุยกับเธอก้เกิดเหตุการณ์ที่น่าสยองขึ้นเมื่อจู่ๆคุณนุ้ยก็โวยวาย ร้องไห้ออกมาพร้อมพูดจาที่ไม่ใช่เธอ
     คุณรัตน์ คุณแม่คุณนุ้ยเล่าให้ฟังว่า ก่อนที่จะเกิดเรื่อง เธอเห็นคนที่ยังไม่ตายเดินมาแล้วเห็นแค่ครึ่งตัว แล้วเธอก็ร้องกรี๊ดๆออกมา ตั้งแต่อายุเธอได้ 12 ปี ต่อจากนั้นพฤติกรรมเธอก็เปลี่ยนไป คุณแม่พาเธอไปหาหมดที่โรงพยาบาลหมอบอกว่าเธอมีอาการทางจิต แต่เธอก้ไม่เชื่อต่อจากนั้นเธอก็พานุ้ยไปหาพระ พระบอกว่านุ้ยถูกวิญญาณผีตายโหงเข้าสิง ซึ่งเป็นวิญญาณชื่อ ก้อนใจ ที่โดดตึกตายเพราะสามีทิ้งในระหว่างที่ตั้งท้อง  ญาติจึงพาเธอมาที่ตึกที่ก้อนใจกระโดดตายเพื่อทำบุญให้วิญญาณนี้พร้อมนิมนต์พระมาทำพิธี แต่พอทำพิธีเสร็จพระก็คิดจะลวนลามเธอแต่เธอไม่ยอมพระก็เลยปล่อยวิญญาณเข้าร่างเธออีก  นอกจากนี้ญาติยังพาไปหาร่างทรงหลายที่แต่เธอก็ไม่ดีขึ้นอีกทั้งก็ยังทำให้ชีวิตแย่ลงกว่าเดิม
     สุดท้ายญาติก็ต้องไปหาหมอปลา มือปราบสัมภเวสี เพื่อให้มาช่วยในเรื่องนี้  พอหมอปลามาถึงบ้านก็ทำพิธีทันที แต่สัมภเวสีตนนี้ไม่ธรรมดาเลย มีปฏิกิริยาต่อต้านหมอปลาอย่างหนักเลย  มาดูกันระหว่างหมอปลา มือปราบสัมภเวสี กับสัมภเวสีตนนี้ใครจะแน่กว่ากัน...ติดตามชมกันให้ได้ใน มือปราบสัมภเวสี....


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง Miracle Channel และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: