รายการมือปราบสัมภเวสี ตอนที่ 106 ตอน มรสุมวิญญาณรุมหลอน

รายการมือปราบสัมภเวสี  ประจำวันที่ 1 ต.ค. 2015 ออกอากาศทาง Miracle Channel  ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 15.30-16.30 น.และเสาร์และอาทิตย์ เวลา 15.30-16.30
วันนี้เสนอใน ตอน มรสุมวิญญาณรุมหลอน   โดยเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีนามว่า คุณสุนี เล่าให้ฟังว่าเธอถูกวิญญาณเข้าสิงห์นับครั้งไม่ถ้วน  จนไม่อาจใช้ชีวิตตามปกติ  นับตั้งแต่เข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ตั้งแต่ปี 39  เมื่อมีอยู่วันหนึ่งมีเสียงอะไรก็ไม่รู้หล่นบนหลังคา  แม่เธอบอกว่าห้ามทัก แต่มีครั้งหนึ่งสามีเธอก็พูดขึ้นมา  หลงจากนั้นไม่นานเธอก็มีอาการปวดหัวเหมือนโดนคนบีบขมับ   เธอก็ไปหาหมอดูหมอก็ทักว่าโดนผีสิงห์ร่าง
เธอจึงไปหาหมอทรงเจ้า และขณะทำพิธีนั้นก็มีอาการกรีดร้องขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว  และพอไปงานศพมาก็โดนวิญญาณเข้าสิงห์แล้วพูดคุยเรื่องราวของวิญญาณนั้นโดยที่เธอไม่รู้ตัวเองเลย
    เหตุการณ์ที่คุณสุนี เป็นอยู่นี้อาจจะเป็นเพราะมีวิญญาณขเ้าสิงห์ร่างเธอ จนทำให้เธอมีอาการที่ทำไปโดนที่เธอไม่รู้ตัวเอง  และอีกเหตุการณ์ที่น่าระทึกขวัญ เธอฝันว่าฝันเห็นผู้หญิงที่โดนรถชนตายมาขอส่วนบูญ แต่เธอก็ลืมไปทำบูญให้  แล้วต่อมา 2 วันก็มีคนมาเรียกหน้าบ้านแล้วเธอก็โดนวิญญาณเข้าสิงห์  เหตุการณ์จะเป็นอย่างนี้ตลอดและวิญญาณที่เข้าสิงห์ร่างเธอก็จะไม่ซ้ำกันเลย  สุดท้ายเธอและครอบครัวก็ต้องมาขอความช่วยเหลือจากหมอปลา  มือปราบสัมภเวสี......ติดตามชมกันให้ได้


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง Miracle Channel และ youtube

ไม่มีความคิดเห็น: