มือปราบสัมภเวสี ตอน ผีท้องมาร

รายการมือปราบสัมภเวสี ตอนที่ 105 " ผีท้องมาร " ของช่อง miraclechannel  ติดตามชมกันให้ได้
      เรื่องราวของวันนี้เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่า คุณขวน โดยเธอต้องทนทุกทรมารมากับโรคนี้มานานกว่า 30 ปี  เริ่มจากเธอเจ็บปวดที่เท้าและมือ และท้องโตขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ  แรกเธอไปหาพระที่วัดให้ช่วยรักษา แต่ในระหว่างทำพิธีเธอ็กรีดร้องโวยวาย พอผ่านไปสักระยะอาการก็ดีขึ้น พอกลับมาอยู่บ้านได้สักพักก็เป็นเหมือนเดิมแต่ก็หนักกว่าเดิม  ญาติก็พาไปหาพระอีกแต่คราวนี้อาการหนักขึ้นกว่าเดิมและท้องก็โตขึ้นกว่าเดิมอีก

        เมื่อไปหาพระแล้วไม่ดีขึ้น เธอก็จึงไปหาหมอร่างทรงที่อื่น ก็มีอาการเป็นเช่นเดิมแถมยังหนักขึ้นกว่าเดิมอีก  ซึ่งเหตุการณ์นี่เธอเชื่อว่าเธอโดนคนใส่ของ  สุดท้ายเธอก็ไปรับองค์มาบูชาเธอก็สามารถดำเนินชีวิตไปได้หลายปีแล้วอาการนั้นก็กลับมาเป็นอีก  สุดท้ายลูกสาวได้พาเธอมาหาหมอปลา มือปราบสัมภเวสี  พอเจอหมอปลาๆได้บอกว่าเป็นผีท้องมาร
       พอหมอปลามาที่บ้าน  เธอถึงกลับร้องไห้ออกมาแล้วบอกว่ากลัว พร้อมกลับเพ้อ  พอหมอปลาสัมผัสร่างเธอท้องของเธอก็เริ่มโตขึ้นทันที  แล้วพอหมอปลาเดินสำรวจบ้านก็บอกว่ามีวิญญาณในบ้านด้วย  แล้วหมอปลาจะช่วยคุณขวนได้อย่างไรติดตามชมกันให้ได้ (มีคลิบที่น่าตื่นเต้นด้วยครับ)   ขอบอกได้เลยว่ารายนี้หนักเอาการเลยครับ


ที่มา: ขอขอบคุณช่อง  miraclechannel tvthailand และ Youtobe

ไม่มีความคิดเห็น: