ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 6 ก.ย.58

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3 ประจำวันอาทิตย์ที่ 6  เดือนกันยายน  2558  ของช่อง 1 เวิร์คพ้อยค์  จะออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 18.30 น. - 20.00 น.  ห้ามพลาดนะครับ  โดยช่วงแรกจะเป็นการโชว์ผลงานเพลงใหม่ของ พัน  พลุแตก กับ บ๊อบบี้ สามบาทห้าสิบ
   และในวันนี้ก็ยังคึกคักอีกเช่นเคยกับผู้เข้าประกวดที่ยังคงทยอยกันมาโชว์ความสามารถทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่งอย่างไม่ขาดสาย  ไม่ว่าจะเป็น เด็ก หนุ่ม สาว ผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอายุ ยังคงมาคอยเติมสีสันอีกเช่นเคย
   โดยในแต่ละช่วงของรายการวันนี้ยิ่งใกล้จะหมดในรอบออดิชั่นเข้ามาทุกขณะและก็มีผู้ผ่านเข้ารอบมากมายเพราะเท่าที่ดูมาระยะหลังๆจะมีผู้ผ่านเข้ารอบมากกว่าผู้ที่ตกรอบ
    อย่างช่วงที่ 3 ของรายการวันนี้ เป็นคิวของหนุ่มน้อยรูปหล่อ โดยคนแรกเขามีนามว่าแฟ้ม อายุ 16 ปี มาในบทเพลง ผู้เสียสละ ของคุณสายัณห์  สัญญา นี่ก็ผ่าน และอีกคนน้องอาลีฟ จากอยุธยา ที่มีในแนวเพลงของก๊อต จักรพันธ์  ในบทเพลงต้องมีสักวัน ก็ผ่านเข้าไปในรอบต่อไปได้
    ช่วงที่ 4 เป็นคิวของสาวสวย โดยคนแรก น้องยิม อายุ 19 ปี จากระยอง กับบทเพลงเรารอเขาลืม ขนาดเจ้าของบทเพลงอย่างคุณสุนารี นั่งอยู่เธอยังทำได้ดีและผ่านเข้ารอบไปได้  อีกคน น้องกรรณ อายุ 24 ปี จากขอนแก่น ที่มีดีกรีนักร้องของวงดุรัยางค์ทหารเรือ เธอมาในบทเพลง จูบแล้วลา ร้องซะหวานจนกรรมการต้องให้ผ่านเข้ารอบไปอีกคน
    ส่วนช่วงสุดท้ายของวันนี้ เป็นคิวน้องอัยย์  อายุ 13 ปีเอง จากกาญจนบุรี กับบทเพลงเพลงรักเพลงคิดถึง ก็ผ่านได้เช่นกัน  คนสุดท้ายวันนี้เป็นคุณลุงชาติ อายุ 59 ปี จากพิจิตร  กับบทเพลงเก่าๆของศรชัย  เมฆวิเชียร  เพลง อ้อนจันทร์  ทำได้ดีมากแล้วกรรมการทั้งสามท่านจะไม่ให้ผ่านเข้ารอบได้ไงละครับที่มา : ขอขอบคุณ Youtube และ Workpoint ที่เอื่อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: