ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 5 ก.ย. 58

   รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3  ในวันเสาร์ที่ 5  สิงหาคม  2558 ทางช่อง 1 workpoint   วันนี้ยังคงเป็นการประกวดร้องเพลงในรอบออดิชั่นอยู่เหมือนเดิม  แต่วันนี้มาตามกันดูว่าผู้ที่มาออดิชั่นจากทั้งหมด 12 คน จะได้ผ่านเข้ารอบกี่คน  อีกทั้งความเข้มข้นของวันนี้ก็ยังคงเช่นเคยเพราะมีหลายเพศหลายวัยเข้ามาร่วมแข่งขันอีกเช่นเคย  แต่ที่สำคัญในวันนี้ที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสาวหล่อที่มาร่วมในรายการด้วย
     วันนี้เปิดรายการโดยสาวประเภทสองที่มาวันนี้ในแบบผู้ชายที่ใจยังเป็นหญิง เขามีนามว่าเปิ้ล จากอ่างทอง  กับบทเพลง เรารอเขาลืม  ตามด้วยหนุ่มน้อย น้องกาแฟ ที่เคยมาแล้วในครั้งที่ 2 สามารถเข้าถึง 24 คน สุดท้าย  วันนี้น้องมาแก้ตัวอีกครั้งกับเพลง กระทงหลงทาง
     ช่วงที่ 3 สำหรับใครที่ชื่นชอบกับบทเพลงของศิลปินในอดีตอย่างคุณไวพจน์  เพชรสุพรรณ  วันนี้มาแล้วครับกับไวพจน์2 คุณลุงณรงค์ วัย 63 ปี จากอุทัยธานี  กับเพลงแม่ดอกบัวบาน  สุดยอดเลยครับ
     อีกช่วงที่พลาดไม่ได้เป็นช่วงสำหรับใครที่ชอบสาวหล่อ  วันนี้มากันถึง 3 คน ได้แก่ คุณปอเปี๊ยะ  คุณสาคู และน้องเค้ก  มาในมาดสาวหล่อแต่ละคนกัน  และดูอีกว่าเขาจะร้องเพลงในแนวผู้ชายหรือผู้หญิง
     ช่วงสุดท้ายพบกับน้องสาวแท้ๆของ ใบเฟิร์น ไมค์ทองคำ  ได้แก่น้องโฟม วัย 18 ปี เธอมาวันนี้เพราะได้แรงบันดาลใจจากพี่สาวของเธอ  กับบทเพลงทวงรักฝากลม ของพี่สาวอีก (ดูแล้วหน้าตาน้ำเสียงก็คล้ายใบเฟิร์นเหมือนกันนะครับ)   และปิดท้ายด้วยสาวร่างเล็กจากแดนอีสาน(ร้อยเอ็ด)มาตามฝันให้ครอบครัว น้องก้อย กับบทเพลงเขียนรักด้วย ล.ลิง
      และข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมร้องเพลงในรายการ วันเสาร์ ที่ 5 และอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2558  ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไปสมัครกันได้ที่ workpoint studio   นะครับพลาดจากนี้จะเสียใจนะครับ


ที่มา : ขอขอบคุณ Youtube และ workpoint ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: