ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 13 ก.ย. 58

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำซีซั่นที่ 3  ของวันอาทิตย์ ที่ 13 เดือนกันยายน 2558  ทางช่อง 1 Workpoint  ออกอากาศเวลา 18.30 - 20.00 น. วันนี้
ยังมีความเข้มข้นในรอบออดิชั่นอย่างเช่นเคย  มีทั้งหนุ่มน้อย  หนุ่มใหญ่  สาวน้อย  สาวใหญ่ วัยกลางคนหรือวัยเกษียณ ก็ยังมาร่วมรายการกันอน่างอุ่นหนาฝาคลั่ง  บางคนมาเพื่อหาประสบการณ์  บางคนมาเพื่ออนาคตของตนเองและครอบครัว  เพราะรายการนี้ได้ให้โอกาสทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆ
     จากการประกวดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีทั้งคนผิดหวังต้องกลับบ้านไปก่อน  หรือสมหวังได้สามผ่านเข้ารอบต่อไปก็มีมากเช่นกัน  และวันนี้ก็อีกเช่นเดิมครับ มีรุ่นใหญ่ที่คอยมาผลัดเปลี่ยนกันมาร้องเพลงให้คณะกรรมการได้ฟังหลายคนหลายเพลง เช่น เพลง โปรดเถิดดวงใจ , เป็นโสดทำไม
     ส่วนรุ่นเล็กก็ไม่ยอมแพ้มาเหมือนกัน กับบทเพลงที่ใหญ่เกินตัว เช่น เพลงเคียวเกี่ยวใจ , แต๋ว๗๋า , อายแสงนีออน
     แต่ที่เด่นของรายการวันนี้ต้องเป็นช่วงสุดท้ายของรายการนี่เอง กับเงาเสียงศิลปินก็ว่าได้ อย่างคนแรกมาในแนวพี่ไมค์ ภิรมย์พร 45 ปี จากราชบุรี ในบทเพลงยาใจคนจน  ขนาดชื่อเล่นยังเหมื่อนกันเลยแล้วเสียงจะเป็นยังไง  คนที่สอง คุณลุงปล๋อม จากเชียงใหม่  มาในเงาเสียงของคุณศรเพชร กับบทเพลงคิดถึง  ร้องแบบนี้กรรมการต้องให้ผ่านแบบสบายๆ  ส่วนคนสุดท้ายของรายการในวันนี้ เขากลับมาอีกครั้งครับถ้าใครเคยดูในซีซั่นที่2  ต้องจำเขาได้เพราะเขาฝ่าฟันเข้าไปรอบลึกๆของรายการเลย กับเงาเสียงของ มนต์สิทธิื  คำสร้อย คุณหนุ๋ย หนุ่มก่อสร้างจากอุดรธานี มาวันนี้ดูดีกว่าเดิมมาก กับบทเพลง สั่งนาง  เพาะอีกเช่นเคยรับรองว่าเข้าถึงรอบ 8 คนสุดท้ายแน่เลยผมว่า
ที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 1 เวิร์คพ้อยค์ ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง


ไม่มีความคิดเห็น: