ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 12 ก.ย. 58

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3 ออกอากาศทางช่อง 1  workpoint ทุกวันเสาร์และอาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 18.00 - 20.00 น. ติดตามชมกันให้ได้ ถ้าดูไม่ทันติดตามได้ที่นี่
ช่วงแรกของรายการในวันนี้ต้องยกนิ้วให้คนนี้ครับคุณกบ  เสียงดีไม่มีที่ติเลย(กรรมการทั้ง 3 ท่านชมกันเลย)กับบทเพลงผัวสำรองของไหมไทย  หัวใจศิลป์ ขอบอกเลยว่าถ้าใครชอบเพลงนี้ต้องบอกว่าร้องดีเท่าๆกับเจ้าของเสียงเพลงเลยครับ
ช่วงที่ 2 มากันหลายคน  หลายบทเพลงก็ยังไม่มีใครที่สามารถผ่านด่านกรรมการทั้งสามได้  จนมาถึงคนนี้ครูมิ้ม กับเพลงช้ำกว่าเดิม  ที่วันนี้เธอมารื้อเวทีอีกครั้งเพื่อมอบให้ครอบครัวและเป็นแรงบันดาลใจให้กับลูกศิษย์ที่มาประกวดพร้อมกับเธอ

ช่วงที่ 3 มาลุ้นกันกับหนุ่มแฮ็คส์ จากมุกดาหาร  กับบทเพลงอ้ายเพิ่งรู้ หรือเจ้าเพิ่งทำที่ต้องลุ้นจากกรรมการทั้ง 3 และก็ได้ไป 2 ผ่านไป , อีกคนหนุ่มกุ้ง อายุ 21 ปี จากพิจิตร ที่เคยมาในซีซั่น1 แต่ผิดหวังไปต้องกลับไปทำใจามาครั้งนี้เขาก็เลยกลับมาอีกครั้งกับบทเพลงคนหัวใจโทรม  ของดังอย่างคุณยอดรัก  สลักใจ
ช่วงที่ 4 ช่วงนี้เป็นช่วงของสาวสวย  ดดยคนแรกเป็นลูกครึ่งอินเดีย มีนามว่าเแขก กับบทเพลงสยามเมืองยิ้ม ในเวอร์ชั่นของตั๊กแตน ,คนที่สองน้องกุ๊บกิ๊บ  กับเพลงแหล่ อาลัยพระลถ
ช่วงที่ 5 ช่วงสุดท้ายของรายการในวันนี้  เริ่มจากสาวน้อยที่ตามมาหาฝันอีกครั้ง นัท จากยโสธร กับบทเพลงคอยวันเธอใจเดียว , สาวสวยอีกคนเฟิร์น จากนครศรีธรรมราช กับเพลงเงามืดในดวงใจ ,สาวใหญ่วัย 38 ปี คุณอี้ด กับเพลงกราบเท้าย่าโม  ช่วยกันลุ้นและเชียร์พวกเขาให้เข้ารอบต่อๆไปด้วยนะครับที่มา : ขอขอบคุณ ช่อง 1 Workpoint ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: