วันนี้ที่รอคอย 26 ก.ย.58

รายการวันนี้ที่รอคอย  ที่ออกอากาศทางช่อง 9  ในวันนี้ 26 กันยายน 2558   เป็นเรื่องราวของคุณธัญญาภรณ์  คำกลึง   อายุ 30 ปี ที่เธอต้องพลัดพลากจากแม่ของเธอตั้งแต่เธอยังเล็กๆ  ด้วยเหตุผลที่เธอพูดมาว่า  พ่อแม่ทะเลาะกัน  แล้วทำให้แม่ต้องหนีออกจากบ้านไป 
     ดังนั้นในวันนี้เธอจึงมาขอให้รายการวันนี้ที่รอคอยช่วยติดตามแม่ที่จากเธอไปให้  โดยเธอมีเพียงแค่สูติบัตรที่ระบุชื่อแม่ตั้งแต่ที่เธอเกิดพร้อมรูปถ่ายสมัยแม่ได้คลอดเธอออกมาใหม่  โดยคาดเดาว่าวันนี้แม่คงอายุราว 50 ปีเศษ เห็นจะได้   มาตามลุ้นช่วยเธอกันว่าจะได้พบแม่หรือไม่
     ดังนั้น ทีมงานก็ได้ลงพื้นที่ไปตามสูติบัตรพร้อมกับรูปแม่ที่เธอให้มาที่จังหวัดชัยนาท  และคำตอบที่ได้จากคนในหมู่บ้านก็บอกว่าแม่ของเธอก็ยังคงอยู่ที่กรุงเทพฯนั่นแหละ  ดังนั้นทีมงานจากชัยนาทจึงส่งต่อมาให้ทีมงานที่กรุงเทพฯดำเนิการต่อ
    สุดท้ายทีมงานที่กรุงเทพก็ได้พบแม่ของเธอจริงๆ  แต่ด้วยเหตุผลบางประการจึงไม่สามารถเข้ามาร่วมรายการได้ แต่คุณแม่ก็ขอเบอร์โทรของคุณธญญาภรณ์ เพื่อจะติดต่อกับลูกของเธอเอง  ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งของทีมงานวันนี้ที่รอคอย

ติดตามสาระดี รายการวันนี้ที่รอคอย ได้ทางช่อง 9 ทุกบ่ายวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไปที่มา : ขอขอบคุณช่อง 9 MCOT และ Youtube

ไม่มีความคิดเห็น: