คนอวดผี 23 ก.ย. 58

รายการคนอวดผี ในคืนวันพุธ ที่ 23 กันยายน 2558  กับ 4 ช่วงของรายการ คลิบแบทเทิน  ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี  ล่าท้าผี และประสบการขนหัวลุก

ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - ในค่ำคืนนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่หายออกจากบ้านไปถึง 4 วัน โดยเธอถูกขืนใจและทำร้ายจนถึงแก่ชีวิตสามีออกตามหาและไปพบศพเธอนอนตายอยู่ข้างถนนอย่างอนาถใจอยู่แถวลาดกระบัง  วันนี้ร่วมพูดคุยกับสามีของเธอในราย  ซึ่งสามีของเธอเชื่อว่าดวงวิณญาณของเธอยังทุกข์ทรมานและยังคงวนเวียนอยู่  ซึ่งเขาได้นำร่างทรงไปสถานที่เกิดเหตุก็โดยวิญญาณของภรรยาเข้าสิงห์ร่างทรงแล้วร้องไห้จนไม่ได้เรื่องราวแล้วเป็นอันต้องล้มเลิกไป   ริว จิตสัมผัส มาแนะนำวิธีการปลดปล่อยวิญญาณของเธอในรายการ

ช่วงล่าท้าผี - จบลงแล้วกับโปรเจควิ่งสู้ผี ที่รีสอร์ทร้าง  ครั้งนี้กับภารกิจสุดโหดที่สุสานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  เพราะมีสถานที่กว้างขวาง  แล้วบรรดาผู้กล้าของเราจะพบอะไรหรือไม่
ช่วงสุดท้ายเป็นช่วง - ประสบการณ์ขอนหัวลุก  พบกับตลก หลุย เชิญยิ้ม  กับประสบการณ์ที่เขาบอกว่าเคยเห็นผีปอบเข้าร่างยายของแฟนเขาเอง เมื่อวันหนึ่งหลานอยากทำความสะอาดที่นอนให้แล้วก็เจอซากสัตว์ในบริเวณนั้นที่มา : ขอขอบคุณช่อง1 เวิร์คพ้อยท์ ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้

ไม่มีความคิดเห็น: