กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 15 ก.ย. 58

รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้านในวันนี้  พบกับเงาเสียงของตั๊ก ศิริพร  อยู่ยอด   กรรมการในรายการนี่เอง ในวันนี้เธอได้ให้ผู้สมัครทางบ้านเข้ามาร่วมเป็นเงาเสียงของเธอ  แต่ก่อนจะเข้ารายการได้ในวันนี้ทำเอาน้ำตาไหลออกมาเสียก่อน  และผู้ที่มาเป็นกรรมการแทนเอนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นสีผิวเหมือนกันเลย คุณอนุวัต เฟื่องทองแดง  นักข่าวช่อง 7 ของเรานี่เอง
     เริ่มรายการมาเรียกน้ำตาผู้คนในห้องส่งกันเลย  แต่น้ำตาที่ว่าไม่ใช่ร้องไห้นะครับแต่เป็นน้ำตาของเสียงหัวเราะ  และก่อนที่ศิลปินคุณตั๊ก จะออกมา คุณข้าวหอมก็ไปแย่งซีนซะอีก  อีกทั้งพี่กิ๊กก็เล่นมุขทำเอาน้องตั๊กถึงกราบงามๆเลย   และเพลงที่ใชีเปิดตัวในรายการวันนี้ก็เป็นเพลงดังเพลงแรกของเธอนั่นคือเพลง ไม่มีฝีมือ
      ส่วนเงาเสียงในวันนี้ คู่แรกได้แก่ คุณลูกตาล และ คุณอุ๋มอิ๋ม  กับเพลงไม่มีฝีมือ  คู่นี้ก็เรีกเสียงฮาได้อีกไม่แพ้กันเลย แล้วใครจะได้เข้ารอบละครับ
     คู่ที่ 2 ได้แก่ คุณปูเป้ และ คุณฝน กับเพลงที่สองเพลงหมดห่วง  คู่นี่ก็ไม่น้อยหน้าคู่แรกเลยทั้งเสียงร้องและเสียงหัวเราะแล้วกรรมการจะเลือกใครเข้ารอบต่อไปเพื่อร้องเพลงฉันไม่ใช่นางเอก ติดตามชมนะครับ  และสุดท้ายใครจะได้ชนะเลิศและร้องคู่กับคุณตั๊กต้องติดตามดูนะครับ
     ส่วนประชันเงินล้านจะเป็นการดวนกันระหว่าง ทีมจากเชียงใหม่ พบ ทีมจากจังหวัดสุรินทร์  ทีมใดจะผ่านเข้ารอบต้องตามดูกันนะครับ

ที่มา : ขอขอบคุณช่อง 7 และ JSL ที่เอื้อเฟื้อวีดีดอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: