กระบี่มือหนึ่ง 14 ก.ย. 58

รายการกระบี่มือหนึ่ง  ทางช่อง 7  และ บริษัท TvburabhaOfficial  ออกอากาศตั้งแต่เวลา 23.50 น. เป็นต้นไป  เป็นรายการที่คัดสรรค์เอาที่หนึ่งของมือไทยและทั่วโลกมาฝากให้เราได้ชม
เรื่องแรกเป็นเรื่องของ คลิบชวนอึ่ง  มาจากเมืองจีนของสุดยอดสายไหม  ที่สามารถสร้างสรรค์สายไหมที่เรารับประทานให้เป็นผลงานศิลปะได้อย่างน่าอึ่งสมกับชื่อของตอนวันนี้เลย
เรื่องที่สอง เป็นเรื่องของการเล่นโยโย่  ที่วันนี่นำเอาเซียนการเล่นโยโย่  เทพโยโย่  ของคุณพรพินิต สันประเสริฐ ฉายา Han super yoyo man ที่เป็นแชมป์โยโย่ประเทศไทยและรองแชมป์โยโย่ของเอเชียเลยครับ  มาดูลีลาการเล่นในแต่ละท่าของการเล่นของเขาได้เลยครับ
ช่วงที่สาม  มาดูคุณตำรวจของเมืองไทย ไม่ธรรมดากับลีลาการเต้นบีบอย  ที่ขณะนี้กำลังโด่งดังไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้นะครับ  กับ 5 ตำรวจหนุ่ม หมู่เบนซ์ เอก เอ้ แม็กกี้ และก๋วยเตี๋ยว  กับลีลาการเต้น B - BOY ที่สามารถเปลี่ยนโรกพักที่เงียบๆให้ครึกคลื้นไปเลยครับ
ช่วงสุดท้าย เป็นเรื่องของหอยนางลม  แต่เป็นหอยนางลมพันธุ์เล็ก  ก็เลยบุกไปที่เกาะพงัน เพื่อไปพบกับเซียนเจาะหอย  เป็นการนำเอาสองสาวมาแข่งขันเจาะหอยภายในเวลาที่กำหนดใครได้มากกว่าก็ชนะไประหว่าง คุณปราณี และ คุณศรีนวล ใครจะชนะต้องมาดูกันเลยครับ


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง 7 และ  TvburabhaOfficial ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: