วันนี้ที่รอคอย 12 ก.ย. 58

รายการวันนี้ที่รอคอย  ออกอากาศทางช่อง 9 MCOT ทุกวันเสาร์  ตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ดำเนินรายการโดยกิตติ  สิงหาปัด และ ชมพูนุท  โรจน์ลาสิทธิ์ (พิ้ง) เป็นรายการที่ช่วยให้ตามหาคนที่พลัดพากจากเราไปให้ได้มาพบกัน  นับว่าเป็นรายการดีอีกรายการหนึ่งที่น่านำเสนออีกเรื่องหนึ่ง
โดยในวันนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 29 ปีคนหนึ่งที่ออกตามหาแม่อันเป็นที่รักของเธอหลังจากที่พ่อกับแม่ต้องเลิกลากันไปโดยเธอต้องอยู่กับพ่อและหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้พบแม่ของเธออีกเลย
คุณกุหลาบ  ใจภักดี  จากจังหวัดอุตรดิตถ์ เธอต้องพลัดพลากจากแม่ของเธอตั้งแต่อายุเธอได้ 3 ขวบ  สาเหตุจากการที่พ่อแม่ทะเลาะกัน แล้วก็เลิกกันไป เธอก็มาอยู่กับพ่อของเธอโดยแม่ของเธอก็ออกจากบ้านไปแล้วไม่เคยกลับมาหาเธออีกเลย  เธอเล่าว่าตอนอายุ 14 ปี คุณแม่เคยมาหาที่บ้านจ.อุตรดิตภ์ และไม่ได้เจอกันเพราะพ่อเธอพาเธอและน้องไปอยู่ที่ปราจีนบุรี ฝากแค่เบอร์โทรไว้กับปู่กับย่าแค่นั้นแต่พอเธอโทรไปก็ไม่ติด  ตลอดเกือบ 30 ปีแล้วเธอยังไม่ได้พบกันเลยเธอจึงให้รายการตามให้
โดยทีมงานลงพื้นที่เป้าหมายที่คุณกุหลาบให้ข้อมูลมาที่จ.นครสวรรค์ อ.ชุมแสง ต.พิกุล โดยคุณแม่ชื่อว่าคุณสำราญ  พวงแก้ว แล้วเธอจะได้พบกับคุณแม่ของเธอหรือไม่ต้องตามดูและเอาใจช่วยเธอให้ได้กอดคุณแม่ของเธอสมใจเธอหรือไม่ที่มา : ช่อง 9 และ Youtube ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: