มือปราบสัมภเวสี ตอน สายใยแห่งวิญญาณ 11-09-58

รายการมือปราบสัมเวสี  ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี  ทุกวันศุกร์  ตั้งแต่เวลา 22.45 น. ถ้าดูรายการสดไม่ทันติดตามชมย้อนหลังได้ที่นี่นะครับ
เรื่องราวของวันนี้เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีคนตายถึง 4 ศพ จากอุบัติเหตุทางรยนต์ แต่เรื่องเกิดขึ้นเพราะวิญญาณของผู้ตายทั้งหมดยังไม่ไปไหนยังคงวนเวียนไม่ไปไหน  ยังคงตามหลอกหลอนคนในครอบครัวอยู่เป็นประจำ
คุณแดง ภรรยาของผู้ตายเล่าให้ฟังว่าได้ขับรถไปกับญาติ  คนขับเกิดหลับในรถที่วิ่งอยู่เกิดเสียหลักวิ่งไปชนต้นไม้  และระหว่างที่นั่งรถมาคุณแดง เล่าให้ฟังว่าฝันว่า"เดินตามคนตายทั้ง 4 คนขึ้นไปข้างบน  แต่กลับโดนคนตายไล่ให้ลงมาไม่ให้ไปด้วย"

หลังจากทำพิธีศพของผู้ตายทั้งหมดแล้ว  ก็เกิดเหตุการณ์ขึ้นในบ้าน เช่น ได้ยินเสียงเหมือนคนเดินขึ้นมาเคาะประตูบ้าง  หยอกล้อกับหมาที่เลี้ยงไว้ในบ้าน  ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้  แล้อีกทั้งชาวบ้านยังเห็นว่ามีเด็กมาวิ่งเล่นในบริเวณบ้าน  หรือไม่ก็จะเป็นเสียงข้าวของในบ้านตกหล่นลงพื้น  แต่พอเดินออกมาก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเหตุการณ์อื่นๆที่น่ากลัวอีกมาก  ซึ่งเหตุการณ์ท้งหมดนี้จึงทำให้คนในบ้านทั้งหมดเชื่อว่าวิญญาณของผู้ตายยังไม่ไปไหน  ยังคงวนเวียนอยู่ในบ้านและสถานที่เกิดเหตุนี้เอง
ดังนั้นึงได้เชิญหมอปลา  มือปราบสัมภเวสี มาที่บ้านแล้วหมอปลาจะใช้วิธีใดช่วยเหลือครอบครัวนี่และผู้ตายได้ให้ไปผุดไปเกิดเสียที่  เหตุการณจะเป็นอย่างไรติดตามชมกันให้ได้นะครับห้ามพลาด

ตอนที่ 1


ตอนที่ 2


ตอนที่ 3

ที่มา : ขอขอบคุณช่องไทยรัฐทีวีที่เอื้อเฟื้อวีดีโอทั้งหมดนี้มาให้เป็นอย่างสูง


ไม่มีความคิดเห็น: