รายการ มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 103 ตอนเลื้อยสยองจ้องอาฆาต

รายการมือปราบสัมภเวสี ทางช่องมิราเคิลแชนแนล ในวันนี้เสนอเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอาการป่วยไม่สบายโดยไม่ทราบสาเหตุ  แต่เมื่อไปหาหมอดูๆ ก็บอกว่าเกิดจากพ่อของเธอไปทำร้ายงูเห่าจนตาย  แล้วมันก็เลยกลับมาแก้แค้นโดยทำร้ายตัวเธอเองเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อไปได้ที่นี่
เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณเหมียว ที่จู่ๆเกิดไม่สบายขึ้นมาอย่างกระทันหัน ปวดเมื่อยอย่างรุนแรง จนไม่สามารถไปมาได้  ญาติพาไปหาหมอก็บอกว่าไม่เป็นไรเช่นเคย  ญาติเลยนำเธอไปหาหมอดู แล้วหมอดูก็ทักว่า เกิดจากพ่อของเธอไปตีงูภายในบริเวณบ้าน ซึ่งงูตัวนี้เป็นงูเจ้าที่  แล้วก็นำงูที่ตายแล้วไปให้หลานกิน  จนทำให้งูมาแก้แค้นคนที่ทำให้และคนใกล้เคียง 
    ต่อมาหลานชายของพ่อก็เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งอย่างกะทันหัน  แล้วต่อมาพ่อก็เสียชีวิตลงไปตามด้วยโรคหัวใจ แต่ก่อนที่พ่อจะตายมีอาการปวดเมื่อย และเดินไม่ได้แล้วเสียชีวิตไป  ดังนั้นคงเหลือแต่เหมียว  ต้องมารับกรรมจากการที่พ่อของเธอทำเพียงคนเดียว  จนต้องไปหาหมอปลามาช่วย  แล้วมือปราบสัมภเวสีของเราจะช่วยเธออย่างไร....ติดตามให้ได้ห้ามพลาดที่มา : ขอขอบคุณช่อง miracle และ Youtube ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง


ไม่มีความคิดเห็น: