มือปรายสัมภเวสี เทปที่ 102 "หลอกองค์ทรงเจ้า"

รายการมือปราบสัมภเวสี ในวันนี้มาถึง เทปที่ 102 จะเสนอตอน หลอกองค์ทรงเจ้า ติดตามกันได้ทางช่อง ghostdoctortv ทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ ในเวลา 15.30 , 19.30 , 03.30 น. และเสาร์ - อาทิตย์เวลา 15.00 น. ทางจานดาวเทียมทุกจาน ทุกยี่ห้อ
      โดยในวันนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอาการไม่สบาย  จนญาติแนะนำให้ไปรับขันเป็นร่างทรงหรือที่เราเรียกว่าเป็นร่างผ่านให้แก่วิญญาณ  แต่พอรับมาแล้ววิญญาณนั้นกลับมาทำร้ายตัวเธอเอง  แต่ถ้าไม่ทำตามไม่อย่างนั้นสัมภเวสีจะเอาถึงตาย  เธอและครอบครัวต้องทนทุกข็ทรมานมาก  ในตอนนี้เมื่อใครได้ดูแล้วต้องสยอง เพราะสัมภเวสีตนนี้ขนาดหมอปลามามันยังไม่กลัวอาลวาดแต่เมื่อเจอหมอปลาเข้าจะเป็นอย่างไรนี่ต้องดูในวีดีโอเอาเองนะครับ...(หนักเอาการเลยรายนี้)
   คุณหลิน  เป็นคนจังหวัดนครปฐม มีอาการไม่สบายญาติเลยพาไปรับขันมาเป็นร่างทรง โดยให้เธอเป็นร่างทรงกุมาร  เธอจึงรับขันมาแล้วเปิดเป็นสำนักร่างทรง  ทั้งที่เธอก็ไม่ได้อยากเป็นเลย  จนชาวบ้านในละแวกนั้นต่างพากันมากราบไหว้และทำพิธีทางศัยศาสตร์กับเธอ  แต่หลังจากนั้นอาการของเธอยิ่งแย่ลง ก็ไปหาร่างทรงอีก  ร่างทรงก็แนะนำให้ไปรับขันมาอีกถึงสองครั้ง  แต่หลังจากร่างทรงใหญ่ตายเธอก็เลยเลิกเป็นร่างทรง  แต่ก็ทำให้เธอแย่ลงกว่าเดิมอีกเธอก็พยายามทุกวิถีทางที่จะให้ตัวเองหายจากการเจ็บป่วยหายไป   จนเธอต้องมาหาที่พึ่งสุดท้ายนันคือ มือปราบสัมภเวสี หมอปลา  ติดตามดูว่าวิธีการช่วยคุณหลินของหมอปลาจะทำอย่างไรในวันนี้.......

วีดีโอตัวอย่าง


FULL  วีดีโอ

ที่มา : ขอขอบคุณ ghostdoctortv และ Youtube ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: