ตามติดชีวิตลูกทุ่ง แคนดี้ รากแก่น ทายาทราชินีหมอลำ

    รายการตามติดชีวิตลูกทุ่ง ในวันนี้พาทุกท่านพบกับครอบครัว รากแก่น หรือที่ใครๆรู้จักกันในนาม ราชินีลูกทุ่ง บานเย็น  รากแก่น  กับคุณบ๊วย   และวันนี้เราได้มาติดชีวิตลูกทุ่งที่เดินตามรอยของคุณบานเย็น  และไม่ใช่ใครอื่นลูกสาวแสนสวยของเธอนั่นเอง คือ แคนดี้  รากแก่น  ที่ชีวิตของเธอเกิดมาเพื่อเป็นนักร้องนักร้องแทนคุณแม่ของเธอโดยเฉพาะก็ว่าได้  ซึ่งวันนี้ทางรายการจะมาเจาะลึกถึงชีวิตของเธอว่าทำไมถึงอยากเป็นนักร้องเหมือนคุณแม่ของเธอ..ติดตามกันได้ใน ตามติดชีวิตลูกทุ่งวันนี้
    โดยวันนี้เสนอในตอน ตามติดชีวิตลูกทุ่ง  'แคนดี้ รากแก่น' ทายาทราชินีลูกทุ่งหมอลำประยุกต์  โดยแคนดี้  รากแก่น มีชื่อจริงว่า ชาณัชชา  รากแก่น อายุ 35 ปี เกิด ที่จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งก่อนที่เธอจะมาเป็นนักร้องหมอลำนั้นเธอเคยทำงานทางด้านบันเทิงมาหลายอย่าง เช่น ดีเจ เปิดร้านเสริมสวย ดารามิวสิควีดีโอ ละคร ออแกนไนซ์เซอร์ สุดท้ายแสดงภาพยนต์เรื่อง สยามยุทธ์ เป็นต้น

ตอนที่ 1

    ช่วงที่ 2 ของรายการบุกไปที่ๆทำงานแรกของ แคนดี้ สถานีวิทยุลูกทุ่งมหานคร FM 95  ตึก อสมท. และเพื่อนร่วมงานของเธอ คุณกบและคุณเก๋ ผกามาศ  วังบุญ กับเบื้องหลังทำอย่างไรถึงได้มาเป็นดีเจ ของคลื่นลูกทุ่งดัง  และขั้นตอนการทำงานในฐานะดีเจ
ตอนที่ 2

   ช่วงที่ 3 ตามไปดูกิจกรรมของเธอ คือ เรียนมวยไทยไชยา ของค่ายครูดำ พร้อมดูการโชว์ท่าแม่ไม้มวยไทย ดูภายนอกจะเป็นหญิงแต่ลูกเตะของเธอไม่ใช่ย่อยผู้ชายทั้งหลายคิดจะต่อกลอนกับเธอ  ดูแล้วต้องขยาดกันเป็นแถวๆแน่ๆเลยครับ  หลังจากนั้นพาไปพบกับคุณแม่ของเธอคุณบานเย็น รากแก่น ที่กำลังซ้อมร้องเพลงกับวงเดอะพาเรด พร้อมคุณพ่อ คุณแม่ที่พูดถึงลูกด้วยความห่วงใย
ตอนที่ 3

    ช่วงสุดท้าย ไปดูการแสดงจริงบนเวทีของเธอ กับ คุณแม่ที่ดูแล้วพร้อมนักร้องรับเชิญ ที่มาร่วมงาน เช่นจิ๊บ รด. ที่มาร่วมโชว์ในงานอีกด้วย  พร้อมพูดคุยของที่ไปที่มาของชีวิตของการมาเป็นหมอลำประยุกต์ นี่หรือตัวแทนของคุณแม่บานเย็น รากแก่น   ห้ามพลาดนะครับ
ตอนที่ 4

ที่มา : ขอขอบคุณ ไทยรัฐทีวี ที่เอื้อเฟื้อคลิบวีดีโอทั้งหมดนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: