มือปราบสัมภเวสี ตอน มรสุมรุมทำของ

   รายการมือปราบสัภเวสี  วันนี้เสนอตอน มรสุมรุมทำของ บ้านหลังหนึ่งที่ถูกผู้ไม่หวังดีจ้องจะเล่นงานคนในบ้าน จนทำให้คนในบ้านอยู่ไม่เป็นสุข  จากคนที่เคยแข็งแรงขยันขันแข็งในการทำงาน  แต่เดี๋ยวนี้เขากลับกายเป็นคนละคนร่างกายอ่อนแอไม่มีเรียวแรงในการทำงาน  อีกทั้งคนในบ้านต้องมาเป็นเหมือนเขาอีกเช่นเดียวกับเขาเช่นกัน.........
     คุณบอยเจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า หลังจากมาอยู่ที่บ้านหลังนี้ได้ไม่นานตอนแรกก็ทำมาหากินได้ดีมาก  แต่พอไม่นานก็เกิดเหตุการณ์ขึ้น แรกมีนกมาจิกหลงคาบ้านนานถึง 7 วัน พอต่อมาเวลาเขานอนก็จะได้ยินหัวใจของตนเองเต้นเสียงดังมาก  จนทำให้เขานอนไม่ได้  ญาติให้ไปหาพระนำน้ำมนต์มาแต่ก็ไม่ดีขึ้น  ไปหาหมอที่โรงพยาบาลก็ว่าไม่เป็นอะไร  กลับมาทำงานที่บ้านก็อยู่ไม่เป็นสุขทั้งภรรยาและลูกน้อง  จนต้องนิมนต์พระมาทำพิธีให้ก็ดีขึ้นได้ประมาณ 2 เดือน
     แต่หลังจากนั้นอาการเดิมก็กลับมาอีก คราวนี้ถึงขั้นลุกไม่ได้ทำงานไม่ได้ อีกทั้งลูกสาวก็ป่วยบ่อย คุณบอยเลยเดินทางไปพบหมอด้านไสยศาสตร์ แต่พอไปพบก็ไปเห็นขันที่มีชื่อต้วเองคนในครอบครัวลูกน้องและลูกค้าเขียนไว้ในแผ่นกระดาษบนขันใบหนึ่ง  แล้วหมอก็ทำพิธีให้  พอวันต่อมาเขาก็ไปหาหมอคนนั้นอีกก็ไปพบกับคนที่ให้หมอคนนั้นทำคุณไสย์ใส่เขา  จนหมอให้เขากลับมาก่อนและหมอคนนั้นบอกว่าเอาเงินมาหมื่นบาทถึงจะทำให้  เขาบอกว่าไม่เงินแล้วก็กลับมา เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายมาก (มีคลิบให้ดูด้วย)....ติดตามชมให้ได้นะครับ
     จนมีคนมาเข้าฝันว่าให้ไปหาหมอปลา  พวกเขาก็ไปหา ขนาดนั้นยังเจอเหตุการณ์ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด  แล้วหมอปลาก็มาช่วยพวกเขา  แล้วเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันต่อไป

ตอนที่ 1


ตอนที่ 2


ตอนที่ 3

ที่มา : ขอขอบคุณช่อง ไทยรัฐทีวี ที่เอื้อเฟื้อคลิปวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: