ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 วันที่ 30 สิงหาคม 2558

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 3 ในวันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2558 ในวันนี้ก็ยังคงความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม  เพราะยังมีคนที่เข้ามาในรอบนี้มากมายที่รอคิวขึ้นโชว์เสียงตนเองให้ประจักษ์ต่อสายตาผู้ชมที่เป็นแฟนรายการนี้เกือบคร่งประเทศเลยก็ว่าได้  อีกทั้งกรรมการที่ทรงคุณภาพที่คอยให้คำแนะนำกับผู้ที่มาในรายการเพื่อนำไปพัฒนาตนเองให้ดียิ่งๆขึ้น อย่างครูสลา  คุณวุฒิ , อาจารย์โน๊ต  เชิญยิม และนักร้องสาวเสียงดีในอดีตคุณสุนารี  ราชสีมา 
     อย่างที่เอ่ยมาข้างต้น  วันนี้มีผู้เข้าแข่งขันมากมาย ไม่ว่าเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือผู้ที่อายุมากแล้วก็ยังมา  อีกทั้งหลากหลายอาชีพเลยที่มาในวันนี้  เช่นนักมวยอดีตรองแชมป์โลกอันดับ 7 เลย  หรือคนที่เคยมาใครครั้งที่หนึ่งและสองก็ยังมาแก้มืออีกครั้ง  ส่วนบทเพลงที่พวกเขาหล่านำมาร้องในวันนี้ก็ได่แก่ เพลงรักเพลงคิดถึง , สาวเพชรบุรี , สุสานคนช้ำ , หยาดเหงื่อเพื่อแม่ , สีกาสั่งนาค และเพลงปลาเก๋าสมชาย เพลงแปลงกระเป๋าสมปอง เด็ดจริงๆเลยคุณดล  อย่าลืมชมและเชียร์พวกเขาได้นะครับ
    และอีกข่าวห้ามพลาดสำหรับผู้ที่สนใจอยากร้องเพลงในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำครั้งที่ 4 เปิดแล้วแต่ยังเหลือเพียงที่เดียวเท่านั้นคือ ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 5 - 6 กันยายน นี้ ที่ workpointstudio ตั้งแต่เวลา 08.30 - 15.30 น. เลย ใครที่ไปไม่ทันตามภูมิภาคที่ตนเองอยู่ก็สามารถไปสมัครได้ที่กรุงเทพฯได้หมือนกันครับที่มา : ขอขอบคุณ YOUTUBE และ Workpoint Official ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอดีมาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: