ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 วันที่ 29 สิงหาคม 2558

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3 ในวันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2558  เวลา 18.30 - 20.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพ้อยค์  รอบออดิชั่น
    ช่วงที่ 1 ของรายการพบกับหนุ่มใหญ่วัย 58 ปี จากอยุธยา  คุณเตี้ย ถึงจะมีอาชีพขับรถรับจ้างเขาก็ยังมีเพลงลูกทุ่งในหัวใจ  โดยเขาได้นำบทเพลงใจจะขาด ของคุณศรเพชร  ศรสุพรรณ มาฝากเรียกได้ว่าเสียงไม่หนีห่างกันเลยครับ  และอีกคนในช่วงนี้ คุณขวัญ วัย 52 ปี จากลำปาง เขานำบทเพลงเก่าๆของคุณไวพจน์  เพชรสุพรรณ มาฝากให้เรารับฟัง กับบทเพลง สามปีที่ไร้นาง เพราะมากเลยครับ
     ช่วงที่ 2 ยังคงความเข้มข้นอีกเช่นเคย  โดยคนแรกในช่วงนี้ถึงแม้ว่าเขาจะกระดูกทับเส้นประสาท เดินได้ไม่ถนันเขายังมาร้องเพลงเลยครับ กับบทเพลง ทบ.2ลูกอีสาน   คนที่ 2 ว่าที่ร้อยตรี เปิ้ล จากเชียงราย กับบทเพลงขอบคุณแฟนเพลง  และคนที่ 3 หนุ่มน้อยหน้าตาดีที่มีนามว่า มิว อายุ 22 ปี กับบทเพลงร้องเพลงเพื่อแม่ ทั้งหน้าตาและนำ้เสียงดีจริงๆเลยครับ
     ช่วงที่ 3 เป็นคิวของสาวน้อยกันบ้าง คนแรกน้องมายวัย 16 ปี จากชุมพร กับบทเพลงเพลงรักเพลงคิดถึง  และอีกคน เธอคนนี้กลับมาอีกครั้งหลังจากผิดหวังจากครั้งที่แล้ว หนูเล้ก จาก กทม. วัย 18 ปี กับบทเพลงเรารอเขาลืม
     ช่วงที่ 4 เป็นคิวของรุ่นใหญ่อีกครั้ง ที่มาตามหาฝันของตนเอง คนแรกคุณเป้า จากนครสวรรค์ กับบทเพลงหนึ่งปีที่ทรมาร  เชื่อเหมือนเจ้าของเพลงแถมเสียงยังเหมือนอีกครับ  อีกคน คุณอำนาจ จากสพรรณบุรี วัย 46 ปี กับบทเพลงล้นเกล้าเผ่าไทย เวอร์ชั่นสายัณห์  สัญญา  ครูสลาชอบนักแล
     ช่วงสุดท้ายของวันนี้ เป็นคิวของหนุ่มน้อยสาวน้อนสองท่าน ท่านแรกอวบจ่ำหม่ำ น้องโอม จากกำแพงเพชร กับบทเพลงคนกล่อมโลก ที่ลีลาท่ทางกินขาดเลยครับ  คนที่สองสาวน้อยยอดกตัญญู น้องน้ำ วัย 16 ปี จากเพชรบุรี กับบทเลงจูบแล้วลา ในเวอร์ชั่นของตั๊กแตน ชลดา
  อย่าลืมติดตามเชียร์พวกเขาให้ผ่านเข้ารอบกันมากๆนะครับ

วีดีโอ FULL


ที่มา : ขอขอบคุณ Youtobe และ workpoint ที่เอื้อเพื้อวีดีโอนี้มาให้

ไม่มีความคิดเห็น: