ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 วันที่ 23 สิงหาคม 2558

      รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3 ในวันอาทิตย์ที่ 23 เดือน สิงหาคม 2558 ทางช่อง 1 workpoint
      ช่วงแรก ของรายการวันนี้ พบกับผลงานเพลงของคุณยอดรัก สลักใจ กับหนุ่มน้อยที่มีความมั่นใจเป็นของตนเองมาก(น้องจิบ)  คนที่สอง มีนามว่าแอ็ด จากหนุ่มที่ขาดความอบอุ่นจากแม่มานาน วันนี้เขาพบแม่ของเขาเลยฝากเพลง ทบ.2 ลูกอีสาน ซะเลย
       ช่วงที่ 2 พบกับบรรดาสาวน้อยในบทเพลงทวงรักฝากลม อาทิเช่น สาวน้อยลูกครึ่งไทยอเมริกัน เธอมาร้องเพลงไทยได้เข้าท่าเลยทีเดียว  และอีกคนความสามารถเกินตัวจริงๆ น้องลูกน้ำ วัยแค่ 9 ขวบ กับบทเพลงสาวนครชัยศรี
      ช่วงที่ 3  เริ่มด้วยสาวใต้ตาคม น้องโบว์ กับบทเพลงยืมใจทศกัณฐ์   คนที่สองสาวงามจากอยุธยา กับผลงานเพลงในวันนี้ ตะวันลับฟ้า ของพุ่มพวง ดวงจันทร์
      ช่วงที่ 4 เริ่มด้วยสาวใหญ่วัย 43 ปี ชื่อว่าทิพย์ อาชีพพนักงานเก็บเงินบนรถเมย์ กับบทเพลงอนิจจาทิงเจอร์  คนที่สองหนุ่มใหญ่วัย 47 ปี คุณศักดิ์ กับบทเพลงจดหมายจากแนวหน้า ของคุณยอดรัก สลักใจ  ปิดท้ายในช่วงนี้ด้วยหนุ่มน้อยวัย 16 ปี น้องเอ็ม กับบทเพลงร้องเพลงเพื่อแม่ เสียงหวานเชียว
      และยังไม่หมดแค่นี้ช่วงต่อไปยังคงเข็มข้นของผู้ที่มาประกวดกันมากมายทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพติดตามชมกันให้ได้นะครับโดยเฉพาะคนสุดท้าย คุณลี จากพังงา ที่มาร้องเพลงของหลี่ถัง เพลงคนบ่ใช่หายใจยังผิด  จนกรรมการบอกว่าแต่งตัวเป็นนักร้องไว้รอเลย

                                             


ที่มา : ขอขอบคุณช่อง 1 workpoint ที่เอื้อเฟื้อคลิปวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: