ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 วันที่ 22 สิงหาคม 2558

    รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558  เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วแต่ยังมีผู้ที่สมัครมาร่วมร้องเพลงอีกมากที่ยังรอขึ้นโชว์ความสามารถของตนเองอีกมากมาย
     ช่วงแรก  ในวันนี้คนที่เห็นว่าถูกใจกรรมการก็เห็นคนนี้ครับ ลุงสนอง  กับเพลงใครลืมใครก่อน ของสายณห์  สัญญา ที่ร้องเพลงแล้วกรรมการไม่ยอมปิดเสียงเพลงและไมค์ปล่อยให้ลุงแกร้องจนจบเพลงเลย

    ช่วงที่ 2 พบกับ น้องภู อายุ 14 ปี จากฉะเชิงทรา  มาวันนี้มาร้องเพลงข้าด้อยเพียงดิน ซึ่งมาในวันนี้สามารถต่อปากต่อคำกับอ.โน้ต ได้ไม่ติดขัดแบบสบายๆเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาโชว์ความสามารถอีกด้านคือเต้นได้ไม่ย่อยเลยทีเดียว  คนที่สองน้องโหน่ง วัย 18 ปี จากลำปางกับบทเพลงขอบคุณแฟนเพลง
     ช่วงที่ 3  ต้องมาดูน้องคนนี้ครับมด อายุ 16 ปี  กับบทเพลงจำเสียงเลี้ยงพ่อ และน้องเร  อายุ 22 ปี จากกาญจนบุรี  กับบทเพลงส่งข่าวทิศมั่น  ใครจะไ้สามผ่านมาตามดูกันนะครับ  และช่วงต่อไปของรายการวันนี้ก็ยังมีผู้ที่เสียงดีผ่านเข้ารอบหลายคน  พลาดไม่ได้
     และข่าวดีสำหรับท่านใดที่สนใจจะสมัครร้องเพลงรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำครั้งที่ 4 เปิดรับสมัครแล้วนะครับตามรายละเอียดนี้นะครับ
      ภาคเหนือ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีธนาพนิชยการ จ.เชียงใหม่ (ข้างโรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว)  วันเสาร์ ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 เดือนสิงหาคม  2558
      ภาคอีสาน จ.นครราชสีมา รร.บุญวัฒนา วันเสาร์ที่ 29 และอาทิตย์ที่ 30 เดือนสิงหาคม  2558
      ภาคกลาง Studio workpoint   วันเสาร์ที่ 5 และอาทิตย์ที่ 6  เดือนกันยายน  2558
ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.เป็นต้นไปนะคร้าบบบบ.....

ที่มา : ขอขอบคุณ บริษัทเวิร์คพ้อยค์ ที่เอื้อเฟื้อคลิบวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: