ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ3 วันที่ 15 สิงหาคม 2558

    รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่ 3  ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558   ความประทับใจในวันนี้ต้องยกนิ้วให้เธอเลยครับ ไม่ใช่ใครที่ไหน น้องนิสนึ่ง  ภัทรพร  อินมั่น  ปีนี้เป็นครั้งที่ 3 ของเธอแล้วถึงแม้ในสองปีที่ยังไม่สามารถเข้าถึงรอบชิงได้  แต่ครั้งที่ 3 เธอยังมาสู้ต่อต้องยอมรับและเคารพหัวใจเธอจริงๆเลยครับ
    ช่วงแรกของรายการ  ในสัปดาห์ซึ่งอยู่ในช่วงของวันแม่  ดังนั้นทางรายการได้นำเอาบทเพลงดังของนักร้องลูกทุ่งภาคอีสานคนหนึ่ง เอกพล  มนต์ตระการ ได้แก่บทเพลงหยาดเหงื่อเพื่อแม่  โดยได้นำเอาคนที่นำเพลงนี้มาร้องประกวดมารวมอยู่ในตอนเดียวกัน  โดยเฉพาะ อาทิตย์ ที่ร้องออกมาด้วยใจที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักจากคุณแม่  เรียกเอาน้ำตากันมากมายเลยทีเดียว
    ช่วงต่อไปของรายการที่พลาดไม่ได้เพราะเธอคนนี้กลับมาอีกครั้งจากภัทรพร มาเป็น อรรัศมิ์ดา คนเดิมหัวใจใหม่พร้อมกำลังใจเพื่อฝ่าฟันให้ถึงความฝันต้องยกนิ้วให้เธอจริงๆกับบทเพลงดาวเรืองดาวโรย   ขออวยพรให้เธอได้ผ่านเข้ารอบเป็น 1 ใน 4 คนนะครับ  และอีกคนที่น่าฟัง น้องส้ม จากอยุธยา กับเพลงทวงรักฝากลม  ที่ครูโน้ตชอบมากเลยครับมีลุ้น
     และสำหรับท่านที่สนใจจะประกวดในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำครั้งที่ 4 เปิดรับสมัครแล้วครับติดตามกันในรายการนะครับที่มา : ขอขอบคุณบริษัท workpoint และคุณสำรวม ชาญรัมย์ ที่เอื้อเฟื้อวิดีโอมาในครั้งนี้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: