ชิงช้าสวรรค์มัธยมคอนเทสต์ วันที่ 28 สิงหาคม 2558

     รายการชิงช้าสวรรค์  ในช่วงชิงช้าสวรรค์มัธยมคอนเทสต์ ในปีที่ 9 ฤดูร้อน ในวันที่ 28 สิงหาคม 2558 เป็นการแข่งขันระหว่างทีมที่เข้ามาในรอบชิงชนะเลิศ  วันนี้เป็นรอบเพพลงช้า  ระหว่างทีม โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม พบกับ โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โรงเรียนใด้ที่จะสามารถชนะใจกรรมการและคว้าถ้วยรางวัลแชมป์ไปครองได้ต้องติดตามชม......
       มาพบกับโรงเรียนแรกของการแข่งขันวันนี้  ได้แก่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า จากกรุงเทพมหานคร  กับบทเพลงดังของภาคอีสานอีกเพลงหนึ่ง  นั่นคือบทเพลง ริมฝั่งหนองหาร เรียบเรียงโดยอาจารย์วสุ  ห้าวหาญ  ซึ่งวันนี้ร้องโดย น้องเต้ย เรียบเรียงดนตรีใหม่ พร้อมกับโชว์เต็มวงและภาพฉากสวยๆของหนองหารที่ยกมาไว้ที่สตูดิโอเลยครับ ถึงแม้จะอยู่กรุงเทพแต่สามารถเล่นและร้องเพลงอีสานได้ดีมากเลย

       ทีมที่สอง ได้แก่โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม จากจังหวัดอ่างทอง วันนี้เรียกได้ว่ายกทีมกันมาทั้งจังหวัดเลยกับบทเพลงดวงจันทร์ไม่มี  คำร้องทำนองโดยอาจารย์ระพี  เรือนเพลง และวันนี้ถ่ายทอดโดยน้องบีม อีกเช่นเคย  กับลีลาอันไหวพลิ้วของแดนซ์เซอร์ในชุดนกเขาสวยงานตระการตา พร้อมละครสั้นเล็กๆน้อยในช่วงท้ายของโชว์
       และวันนี้ทีมที่ได้คะแนนนำในรอบเพลงช้าได้แก่ทั้งสองทีมเลยครับคือ 9.6 คะแนนเท่ากันเลย และทีมใดจะได้แชมป์ปีที่ 9 ฤดูร้อนต้องติดตามกับต่อๆไปห้ามพลาดนะครับซึ่งในสัปดาห์หน้าเป็นรอบเพลงเร็ว....ห้ามพลาดนะครับ


ที่มา : ขอขอบคุณ Youtube และ บริษัท workpoint ที่เอื้อเฟื้อวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: