กระบี่มือหนึ่ง วันที่ 17 สิงหาคม 2558

      รายการกระบี่มือหนึ่ง  ในวันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม 2558  ออกกากาศทุกคืนวันจันทร์  ตั้งแต่เวลา 24.00 น.เป็นต้นไป ทางช่อง 7 สี  ดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี คมสัน  นันทจิต และ กาลเวลา  เสาเรือน 
      ในวันนี้เสนอ 4 ตอน ที่น่าสนใจ ได้แก่ นารีจับชาละวัน , ลุงนักล่าปลาหมึก , มหัสจรรย์ฟรีรันนิ่ง และมือโปรเทินอิฐบนหัว 
     โดยในช่วงแรกนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวกับจระเข้ กับเธอผู้ที่มีนามว่า วี นารีจับชาละวัน  กับอาชีพนักแสดงกับจระเข้  ที่เราท่านส่วนมากนั้นก็จะเป็นผู้ชายเธอคือหนึ่งเดียวแห่งปางช้างดำเนินสะดวก
     เรื่องที่ 2 เซียนล่าปลาหมึกแห่งท้องทะเลไทย กับ คุณลุงสำราญ วัย 64 ปีกับฉายาคนล่าหมึก แห่งสุราษฎร์ธานี (เกาะพะงัน) มาดูวิธีกรของคุณลุงว่าแกมีความสามารถในการตกหมึกอย่างไรดูแล้วยกมือให้เลยครับ สุดยอด
     เรื่องที่ 3 มาดูกีฬาเอ็กซ์ตรีม ฟรีรันนิ่ง  หลายๆท่านคงเคยเห็นมาแล้วในคลิบต่างๆ  แต่วันนี้มาดูกระบี่มือหนึ่งของเมืองไทยเราบ้างเรียกได้ว่าไม่น้อยน่ากับต่างประเทศเลยครับ พบกับ MUZZ MAN FREE RUNNING พร้อมมาดูลีลาความสามารถของเขาได้ที่นี่
     เรื่องที่ 4 ช่วงคลิปชวนอึ้ง เป็นคลิบการส่งอิฐ ปูน ในงานก่อสร้าง ที่สามารถโยนกันอย่างแม่นยำ แต่ที่น่าทึ่งต้องคนสุดท้านสามารถนำเอาอิฐไว้บนหัวหลายก้อนพร้อมเดินบนไม้กระดานแผ่นเดียวได้แบบสบายๆเลยทีเดียวที่มา : ขอขอบคุณ TvburabhaOfficial  ที่เอื้อเฟื้อคลิปวีดีโอนี้มาเป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: