วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2558

     อีกไม่กี่วันแล้วนะครับก็จะเป็นวันสำคัญของลูกๆทุกคน  คือ วันที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ  ซึ่งคนไทยทุกคนได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง  หลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนจะร่วมใจกันจัดงานในวันี้ขึ้นโดยพร้อมเพียงกัน   เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ  อันเป็นที่รักและเคารพเปรียบได้ดั่งแม่ของชาวไทยทุกคนทุกท่าน   และที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อที่จะให้ลูกๆได้สำนึกในพระคุณของแม่ผู้ที่ให้กำเนิดเลี้ยงดูลูกอย่างสุดชีวิต  แม้ตายก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกได้มีความสุข
      ดังนั้นเราผู้เป็นลูกหละครับ  เราได้ทำอะไรเพื่อแม่ของเราหรือยัง  อย่างน้อยก็ไปกราบท่าน กอดท่าน แค่นี้คุณแม่ก็มีความสุขแล้ว  เพราะคำว่าแม่นั้นไม่ได้หวังอะไรจากลูกหรอกครับ  หวังแค่ให้ลูกมีความสุขในชีวิตท่านก็สุขใจแล้ว   ไปนะครับดอกมะลิซักดอกให้แม่ก็ดีใจแล้ว
     เพื่อเป็นการลำลึกถึงพระคุณของแม่จึงได้รวบรวมเอาวีดีโอจากหลายแห่งมาฝากลูกๆทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจ  เตือนใจ  เตือนตน ให้คิดถึง คุณแม่ นะครับ  และก็ขอให้คุณแม่ของลูกๆทุกคนที่ยังมีชีวิตอยู่จงมีแต่ความสุข  ส่วนคุณแม่ที่จากไปแล้วก็ขอให้ไปสู่สุขติทุกท่านทุกคนเทอญ  ...  รักแม่ครับ...

ชมคลิปวีดีโอที่นี่>>>ชมคลิปวิดีโอที่นี่>>>

ที่มา : ขอขอบคุณ บริษัท CP , สภากาชาดไทย , สสส. , ไทยประกันชีวิต , บาร์บีคิวพลาซ่า,the asianparent , KFC , กระทิงแดง , nestle , ข้าวแสนดี , true , เบบี้มาย , ธนาคารออมสิน , ไมโล , วาโก , สถาบันมะเร็งแห่งชาติ , P.S. จูเนียร์ , AIS , โฟร์โมสต์ , samsung ,ช่อง 9 อสมท. , RS  และแบนด์ ที่เอื้อเฟื้อคลิบวีดีโอดีๆมา

ไม่มีความคิดเห็น: