มือปราบสัมภเวสี เทปที่ 101 ตอนคนผีอาฆาต

      รายการมือปราบสัมภเวสี ในเทปที่ 101 เสนอตอน คน ผี อาฆาต  เป็นรายที่นำเสนอเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ  ที่ยังอยู่ในความเชื่อของคนไทยในศาสนาพุทธอีกทางหนึ่ง  ดำเนินรายการมือปราบสัมภเวสีคนเก่งของเรานั่นคือ หมอปลา
    โดยเรื่อราวในวันนี้นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง  ที่มาซื้อบ้านหลังนี้มานานภึง 7 - 8 ปี  โดยอาการของเธอจะเป็นในขณะที่ช่วงเธอเป็นประจำเดือน  โดยมีอาการวูบไปโดยจะไม่นอนเหมือนคนทั่วไป  เธอจะนั่งและถ้ามีใครเข้าไปใกล้เธอก็จะทำร้ายคนนั้นโดยที่เธอไม่รู้สึกตัว
        โดยทางญาติพาไปหาแพทย์ๆลงความเห็นว่าเป็นลมชักแล้วนำยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น  ดังนั้นญาติจึงนำไปหาร่างทรงเพื่อทำพิธี  แต่ช่วงกำลังทำพิธีเธอก็จะอารวาทพังข้าวของในแท่นพิธีของหมอพังหมด  ไปหาหลยคนก็ยังไม่หาย
         นอกจากนั้นยังมีคนเห็นว่า มียายแก่มายืนใกล้ๆตัวเธอ  หรือมานั่งจ่องหน้าเธอ  ญาติก็พาไปพบหมอไสยศาสตร์หลายคนก็ไม่มีทีท่าจะดีขึ้น แถมช่วงหลังๆเธอยังขัดขืนไม่ให้ร่างทรงรักษา แล้วเกิดอะไรขึ้นกับเธอกันแน่ เกิดจากบ้านที่มาอยู่หรือวิญญาณร้ายที่ตามมาหลอกหลอนพวกเขา
         สุดท้ายพวกเขาจำเป็นต้องไปปรึกษาหมอปลา  แล้วความจริงจากหมอปลาก็เปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดว่ามันเกิดจากอะไร  ติดตามชมกันเลยครับ.....ในวีดีโอนี้


ที่มา : ขอขอบคุณ ghostdoctortv ที่เอื้อเฟื้อคลิบวีดีโอนี้มาให้เป็นอย่างสูง

ไม่มีความคิดเห็น: