คนอวดผี 1 กรกฎาคม 2558

รายการคนอวดผี  วันที่ 1 เดือนกรกฎาคม 2558 พบกับเรื่องราวของหญิงเจ้าของเรือขนทรายประสบอุบัติเหตุเรือล่มกลางแม่น้ำซึ่งญาติของเธอเชื่อว่าวิญญาณของเธอยังไม่ไปไหน   และบุกสถานที่ต้องคำสาปหมู่บ้านร้างกับคนเจนและคุณแท็ก  สุดท้ายพบประสบการณ์จากคุณโยกเยก  ห้ามพลาด
ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี -วันนี้เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพขับเรือขนทรายที่จ.อ่างทอง  ในขณะที่ลากทรายไปทำให้เรือลากทรายล่มจากเหตุมีพายุ  โดยทำให้สองสามีภรรยาตกลงไปในน้ำ  ซึ่งผู้เป็นภรรยาว่ายน้ำไม่เป็นสามีต้องประคองภรรยาแต่ด้วยเหตุอันใดที่ทำให้สามีต้องปล่อยภรรยาจมน้ำไปต่อหน้าต่อตาซึ่งนำความเสียใจให้เขาเป็นอย่างมาก  แต่วิญญาณของเธอยังไม่ไปไหนยังคอยวนเวียนในบริเวณนั้น
    ทำให้วันนี้คุณริว  จิตสัมผัสต้องบุกช่วยวิญญาณของเธอถึงสถานที่เกิดเหตุเพื่อปลดปล่อยวิญญาณของเธอให้ไปสู่คติ   ห้ามพลาด
ช่วงล่าท้าผี - ล่าท้าผีวันนี้บุกสถานที่ต้องคำสาปสถานที่ๆ 5 หมู่บ้านผีสิงห์  ซึ่งเป็นหมู่บ้านแถวกรุงเทพฯนี่เอง  ที่มีผู้คนเล่าว่ามีเจ้าที่แรงจนทำให้โครงการสร้างหมู่บ้านนี้ต้องล้มไป  และมีเหตุการณ์หลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้ อาทิเช่น  จมน้ำตาย  ผูกคอตาย โดนวิสามัญตาย  แล้วคุณเจนและคุณแท็ก  จะมาบุกสถานที่แห่งนี้แล้วจะพบเจออะไรหรือไม่ ไปติดตามชมกัน
ประสบการณ์ขนหัวลุก - วันนีพบกับตลกตัวสูงใหญ่ โยกเยก มาเล่าสิ่งที่เคยพบกับตนเองอยู่หลายเรื่องตั้งแต่วัยเด็กจนถึงปัจจุบันพบเจอผีมากเลย  ติดตามชมกันให้ได้...ห้ามพลาด...


ไม่มีความคิดเห็น: