มือปราบสัมภเวสี ตอนที่ 91 บ้านนี้อยู่แล้วหลอน

รายการมือปราบสัมภเวสี  ตอนที่ 91  ตอน"บ้านนี้อยู่แล้วหลอน"  ในวันนี้ดูแล้วต้องตะลึง เพราะว่าเหตุการณ์ในวันนี้ท่านจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกลางรายการเลย แบบว่าวิญญาณเข้าสิงห์ผู้ร่วมรายการเลยที่เดียวแล้วหมอปราจะมีกรรมวิธีในการปราบสัมภเวสีตัวนี้อย่างไรต้องติดตามชมกันให้ได้..........
       เรื่องราวเกิดขึ้นที่บ้านคุณน้อยที่อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา  ที่สร้างบ้านขึ้นแล้วมีสัมภเวสีผ่านเยอะมาก  ในขณะทีมงานเข้าไปสัมภาษณ์ยังมาเข้าสิงห์เจ้าของบ้านเลยจนต้องรอหมอปลามาจึงสามารถถ่ายทำได้
       คือบ้านหลังนี้เป็นบ้านเก่าที่นำมาสร้างใหม่ครึ่งไม่ครึ่งปูน  ที่มีไม้ผสมมากมายเช่น ไม้สัก ไม้มะค่า ไม้ตะเคียน  เรื่องราวก็คือเมื่อมาอยู่ก็เกิดเรื่องราว เช่นทะเลาะกัน  และการตายของคนในครอบครัวมาก  และมีวิญญาณเข้ามาสิงห์คนในบ้านและบอกว่าเป็นนาคราชเจ้าที่ที่ถูกบ้านหลังนี้ทับอยู่  ซ่งคุณน้อยก็ไม่เชื่อแล้วต่อมาเธอก็ป่วย  และมีคนแนะนำให้ไปรับขันมาไหว้สักการะ  พอแม่ตายเธอก็เอาขันไปทิ้งแต่เรื่องยิ่งหนักกว่าเดิมโดยมีวิญญาณเข้าสิงห์ตัวลูกสาวเธออีกคน
       หมอปลามาที่บ้านหลังนี้ต้องมาเจอวิญญาณมากมาย  แล้วหมดปลาจะมีกรรมวิธีในการรักษาครอบรัวนี้ได้อย่างไร  ได้ไหม  ต้องติดตามชม.....ห้ามพลาด

ไม่มีความคิดเห็น: