คนอวดผี 3 มิถุนายน 2558

รายการคนอวดผี ในคืนวันพุธ วันที่ 3 มิถุนายน 2558   ของช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  กับสามหนุ่มพิธีกร กฤษณ์  ป๋อง และตั๊ก  และอีกสามพิธีกรภาคสนาม  เจนส์  แท็ก และริว จิตสัมผัส   
   ในวันนี้เป็นเรื่องราวของแท็กซี่แค้นขับรถชนตำรวจเพื่อเอาปืนมายิงคู่อริตายเพราะเหตุเพียงนิดเดียว  และบุกสถานที่ต้องคำสาบที่จังหวัดสระแก้ว  และประสบการณ์ขนหัวลุกกับคุณเอ  เชิญยิ้ม.....ห้ามพลาด
      ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี -เมื่อเจ้าของหอพักเข้าไปเตือนคนขับแท๊กซี่ที่พักในหอพักเนื่องจากสาเหตุการเปิดเพลงเสียงดังจนทำให้แท็กซี่โกรธขับรถออกไปชนตำรวจแล้วชิงเอาปืนมายิงสองสามีภรรยาเจ้าของหอพักตายอย่างน่าสงสาร  ดดยวันนี้ผู้เป็นลูกสาวมาพูดคุยในรายการเพื่อต้องการทราบว่าวิญญาณแม่ที่ตายไปต้องการอะไร  และพาคุณริวบุกไปที่หอพักเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์
      ช่วงล่าท้าผี - วันนี้คุณเจนและคุณแท็กพาบุกสถานที่ต้องคำสาปที่จังหวัดสระแก้ว (ค่ายกลางดง) ซึ่งเป็นค่ายทหารโบราณ  และเคยเป็นศูนย์ฝึกทหารเขมรแต่ปัจจุบันเป็นค่ายร้างไปแล้ว  ซึ่งมีคนตายจำนวนมากและนำมาฝังในสถานที่แห่งนี้
      ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - พบกับคุณเอ  เชิญยิ้ม  ซึ่งเคยเดินชนกับดวงวิญญาณมาแล้วมาร่วมฟังประสบการณ์ที่เขาได้พบอีกหลายเรื่องพลาดไม่ได้

ไม่มีความคิดเห็น: