คนอวดผี 17 มิ.ย. 58

รายการคนอวดผี  ในคืนวันพุธ วันที่ 17 มิถุนายน  2558  เสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตไปแล้วศพเผาไม่ไหม้เป็นเพราะเหตุอะไร  , เรื่องราวของสถานที่อาถรรพ์ที่ภาคตะวันออกตึกอาถรรพ์  และประสบการณ์ขนหัวลุกของดาราสาวสวยท่านใดต้องติดตามชมกันให้ได้.......
          ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี - เป็นเรื่องราวของครอบครัวของคุณมีน  ที่คุณพ่อเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง  แล้วนำศพคุณพ่อไปเผาที่เมรุในหมู่บ้านแต่ผ่านไป 1 สัปดาห์ มีคนตายอีกแล้วก็เอศพไปเผาที่แห่งเดียวกันพอเดินไปหลังเมรุก็พบศพของคุณพ่อคุณมีนที่เผาไม่ไหม้อีกครึ่งตัว  สอบถามสัปเหร่อบอว่าเผายังไงก็ไม่ไหม้  สอบถามไปมาเลยรู้ว่าคุณพ่อไปสักน้ำมันมาและลงวิชาอาคมไว้จึงทำให้เผาไม่ไหม้  หรือเกิดจากอะไรต้องติดตามชมให้ได้

         ช่วงล่าท้าผี - วันนี้พาไปบุก 7 ที่ต้องคำสาป  ที่ตึกร้างในภาคตะวันออก  ที่ชาวบ้านเชื่อว่าเป็นเพราะเจ้าที่แรง  ที่ทำให้ก่อสร้างไม่เสร็จและดึงดูดคนให้มาตายในบริเวณตึกนี้เป็นจำนวนมาก  แล้วคุณเจนและคุณแท็กจะบุกไปพบอะไรในสถานที่แห่งนี้
         ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก - ประสบการณ์ของดาราสาวสวย เซริน่า  เพียซ  ว่าเธอเคยเจอประสบการณ์ขนหัวลุกอย่างไร  ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าหน้าตาลูกครึ่งแต่เธอเชื่อเรื่องนี้เพราะอะไรเธอจึงเชื่ออย่างนี้

ไม่มีความคิดเห็น: