มือปราบสัมภเวสี ตอนที่ 85 รับองค์ทรงผี

รายการมือปราบสัมภเวสี เทปที่ 85 ตอน รับองค์ทรงผี  เป็นเรื่องราวของการไปรับเอาวิญญาณเข้าสู่ร่างกาย  หรือที่ชาวบ้านเรียกว่าเข้าทรง  แต่ในวันนี้เป็นวิญญาณร้ายที่เข้ามาสิงห์ในร่างกายแล้วจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมให้ได้อย่าพลาดเป็นอันขาด
เรื่องเกิดจากคนในบ้าน พ่อเลี้ยงแอบไปรับขันเป็นตัวแทนเข้าทรงลงเจ้าโดยที่คนในบ้านไม่รู้เรื่องราว  และเปิดตำหนักเจ้าเข้าทรง  แต่ไปๆมาๆพ่อเลี้ยงก็เกิดอาการแปลกๆเช่น ละเมอวิ่งไปวิ่งมาคุ้มคลั่งเหมือนคนไร้สติ  คนในบ้านนิมนต์พระมาสวดถอนก็ไม่ได้ผลยังคงเป็นเช่นเดิม และอีกหลายๆเหตุการณ์  สุดท้ายก็มาติดต่อถึงผู้เป็นเมียที่ทำไม่สบายต้องมารับขันอีกคนแต่อาการไม่ดีขึ้น  ซึ่งคนในบ้านก็หาวิธีแก้หลายวิธีแต่ไม่สำเร็จสุดท้ายจึงได้มาหาหมอปลา
     พอกลับมาคุณเดือนฝันว่ามีคนมาขู่เธอว่า"ลองดีหรือ...จะเอาให้ตายเลย"  แล้วแม่ก็ตายไป แต่เหตุการณ์ยังไม่จบยังมีคนพบเห็นวิญญาณภายในบริเวณบ้านอยู่เป็นประจำ  ดังนั้นคนในบ้านจึงไปเชิญหมอปลามาที่บ้าน  พอหมอปลามาก็สำรวจบริเวณก็เป็นจริงโดยเฉพาะในตำหนักทรง และที่ศาล  ดังนั้นหมอปลาเลยจัดให้   เรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลแต่ก็อย่าลบหลู่เพราะเป็นสิ่งลีลับที่เราไม่สามารถมองเห็นได้  คุณเชื่อไหมหละ...

ไม่มีความคิดเห็น: