ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 9 พฤษภาคม 2558

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่2  วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 58 นี้เป็นรอบ 12 คนสุดท้ายวันแรก โดยกติกาในรอบนี้แบ่งออกเป้น 4 สายๆละ 4 คน โดยจะคัดเอารอบละ 1 คน โดยผู้เข้าประกวดจะต้องร้องคนละ 2 เพลงเพื่อให้กรรมการตัดสินโดยกรรมการจะให้คะแนนทั้งสองเพลงเลย และผู้ที่เข้าประกวดทั้ง 4 คน ในวันนี้ได้แก่ 1. พัน  2. เบ๊อะ  3. บิว 4. เน็ค  แล้วใครจะเป็นผู้กำชัยชนะในวันนี้ต้องติดตามช่วงต่อไป  และติดตามชมรายการสดได้ที่ช่อง 1 เวิร์คพ้อยท์  ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 20.00 น.
        คนแรก (พัน) จักรพันธ์  หาญภิรมย์  แฝดน้องที่พกเอาความฝันของครอบครัวมาเต็มอก  แล้วเขามากับบทเพลงหัวใจเผลอ  และ บทเพลงหนุ่มนารอนาง  จะถูกใจกรรมการไหมต้องตามชมท้ายรายการ
        คนที่ 2 สาวสวยที่มีนามว่า เบ๊อะ  มยุรา  อะวะดี  กับสองบทเพลงที่เธอเลือกมาในวันนี้คือ อีแหววสิ้นหวัง และ สีกาสั่งนาค  มาให้กรรมการตัดสินในรอบนี้
        คนที่ 3 สาวสวยอีกคน บิว วรัญญา  กาบัว และสองบทเพลงที่เธอเลือกมาได้แก่เพลงวันว่างที่ตั้งใจ และเพลงดอกนีออนบานค่ำ  แต่วันนี้เธอไม่ค่อยสบายตั้งเป็นกำลังใจให้เธอนะครับ
        คนที่ 4 หนุ่มน้อยหน้ามนที่มีนามว่า เน็ค นฤพล  ใยอิ้ม  กับสองบทเพลงคือใจเท่านั้น กับอีกบทเพลง วันงานประหารใจ ทั้งร้องทั้งลำมันกันทั้งห้องส่งเลยครับ
       และผู้ที่ผ่านเข้าไปในรอบชิงชนะเลิศเป็นคนแรกได้แก่ พัน จักรพันธ์  หารภิรมณ์   และอีกสองคนที่ได้สิทธิ์เข้าไปแก้ตัวใหม่ได้แก่ เน็คและเบ๊อะ อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเขาในรอบต่อไปนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น: