ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 3 พฤษภาคม 2558      รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่2  ในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค.58 เป็นการประกวดรอบ 24 คน สุดท้าย  และวันนี้ก็เป็วันสุดท้ายในรอบ 24 คน แล้วยังคัดเอาอีก 2 คน เพื่อผ่านเข้าไปในรอบ 12 คน ต่อไป  และผู้เข้าประกวด 4 คนสุท้ายในวันนี้ก็ได้แก่  สถาพรเทพารักษ์ , มยุรา  อะวะดี , สมใจรักษ์  ศรีเกษ , สมัชญา  ชื่นจิตร  ทั้ง 4 คนนี้ใครจะได้ใจกรรมการทั้ง 4 คนไป ต้องติดตามชมกันนะครับ

      โดยคนแรกในวันนี้  พบกับหนุ่มใหญ่เงาเสียงระพิน ภูไท (รุ่ง) สภาพร  เทพารักษ์  กับสองเพลง ได้แก่เพลงคำสั่งคุณหมอ และเพลงยังไม่พอ แล้วพี่เขาก็เลือกเอาเพลงคำสั่งคุณหมอ เข้าประกวด
      คนที่ 2  สาวน้อนที่มีนามว่า (เบ๊อะ)มยุรา  อะวะดี  กับบทเพลงธรรมชาติโหดและเพลงมือถือไมค์ไฟส่องหน้า แล้วเธอก็เลือกเพลงธรรมชาติโหด  ให้กรรมการตัดสิน
      คนที่ 3  สาวสวยจากศรีสะเกษที่มีนามว่า(อ้อย) สมใจรักษ์ ศรีเกษ กับเพลงเสียสาวเมื่ออยู่ ม.ศ.และเพลงสัญญากับใจ  และเพลงที่เขาเลือกเพลงเสียสาวเมื่ออยู่ ม.ศ.  ให้กรรมการตัดสิน
      คนที่ 4  น้องอิ้ง  สมัชญา  ชื่นจิตร  กับสองบทเพลง ได้แก่เพลงคอยพี่ที่พิษณุโลก และเพลงทวงรักฝากลม  แล้วเธอก็เลือกเพลงทวงรักฝากลม  ให้กรรมการตัดสิน
      และผู้ที่ผ่านเข้ารอบในวันนี้อีกสองคนได้แก่  (เบ๊อะ)มยุรา  อะวะดี และอีกคนได้แก่ (อ้อย) สมใจรักษ์ ศรีเกษ  และติดตามพวกเขาในรอบต่อไปนะครับ
     ในสัปดาห์หน้าก็จะเป็นรอบ 12 คนแล้ว  ท่านผู้ชมที่ติดตามห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยนะครับเพราะกำลังเข้าข้นเลยทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น: