ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 2 พฤษภาคม 2558

รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำปีที่2  ในวันนี้ 2 พ.ค.58 ก็ยังคงเป็นรอบ 24 คนสุดท้าย  โดยจะคัดเอาอีก 2 คนเพื่อผ่านเข้ารอบ 12  คนต่อไปและยังใช้กติกาเดิมคือต้องรองคนละ 2 เพลง  ซึ่งผู้เข้าประกวดในวันนี้ได้แก่   ศิริโรจน์  วงค์ชัยภูมิ ,  ระวีกานต์  บุญเกิด , นฤพล  ใยอิ้ม และคนสุดท้าย อรรัศมิ์ดา   โรจนเตชศิริ(นิสนึ่ง)  และทั้ง 4  คนนี้ใครจะผ่านเข้ารอบเป็นสองคนต้องดูให้ได้ที่นี่
      คนแรก  พบกับหนุ่มใหญ่แนวเสียงครูสรพล ศิริโรจน์  วงค์ชัยภูมิ  มากับสองเพลง เพลงแรกสาวสวนแตง และเป็นโสดทำไม  แล้วพี่เขาก็เลือกเอาเพลงที่หนึ่งเพลงสาวสวนแตง เข้าประกวด
      คนที่ 2  สาวสวยที่มีหน้าตาคล้ายสุนารี  น้องจูน  ระวีกานต์ บุญเกิด ในบทเพลงอุทิศหัวใจและเพลงผู้ชายท้ายบัญชี แล้วเธอก็เลือกเพลงผู้ชายท้ายบัญชี  ให้กรรมการตัดสิน
      คนที่ 3  หนุ่มน้อยลูกอีสาน น้องเน็ค  นฤพล  ใยอิ้ม  กับเพลงเสียงแคนจากแมนชั่น และเพลงดาวมีไว้เบิ่ง  และเพลงที่เขาเลือกเพลงดาวมีไว้เบิ่ง  ให้กรรมการตัดสิน
      คนที่ 4  น้องนิสนึ่ง อรรัศมิ์ดา  โรจนเตชศิริ  สาวสวยที่เคยมาในซีซั่นแรก  กับสองบทเพลง ได้แก่เพลงเขียนฝันไว้ข้างฝา และเพลงธรรมชาติโหด  แล้วเธอก็เลือกเพลงธรรมชาติโหด  ให้กรรมการตัดสิน
      และผู้ที่ผ่านเข้ารอบในวันนี้อีกสองคนได้แก่  น้องนิสนึ่ง อรรัศมิ์ดา  โรจนเตชศิริ  และอีกคนได้แก่ น้องเน็ค นฤพล  ใยอิ้ม  และติดตามพวกเขาในรอบต่อไปนะครับ

ไม่มีความคิดเห็น: