ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ2 17 พฤษภาคม 2558

   วันนี้พลาดไม่ได้กับ  รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ปีที่ 2 เพราะเป็นการชิงตั๋วใบสุดท้ายในการเข้ารอบชิงชนะเลิศ  ซึ่งวันนี้เป็นรอบแก้ตัวของทั้ง 6 คน ที่พลาดจากรอบรองชนะเลิศ  ในวันนี้จึงเป็นโอกาศสุดท้ายในการแสดงความสามารถแล้วทั้ง 6 คน ในวันนี้ใครจะได้เป็นอีก1คนที่จะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศและเป็นนักร้องในค่ายเวิร์คพ้อยท์มาตามเชียร์พวกเขาไปพร้อมๆกัน
      ซึ่งกติกาในวันนี้ จะให้ผู้เข้าประกวดร้องคนละ 1 เพลง แล้วคณะกรรมการจะคัดเอาผู้ที่มีคะแนนสูงสุดเพียงคนเดียว
     คนแรกของวันนี้ได้แก่ (เบ๊อะ)  มยุรา  อะวะดี  ในบทเพลง ตะวันลับฟ้า เพราะหรือไม่ลองให้คะแนนดูซิครับ
     คนที่ 2 (ยา)  ปัญญา  ราตรี ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มใหญ่ กับบทเพลง คนเผาถ่าน  สมกับคำว่าผู้ใหญ่จริงๆแล้วกรรมการจะว่ายังไงละครับ
     คนที่ 3 (นาย)  คมสัน  คิ้วเข็ม  หนุ่มหมอลำจากอีสานอีกคน วันนี้เขามากับบทเพลงริมฝั่งหนองหาน   คนนี้รุ่นคนฟังเงียบทั้งห้องส่งเลยนะครับ
     คนที่ 4 (ตาล) ชยาพร น้อยหนู สาวน้อยปักใต้ที่อายุน้อยที่สุดเธอมาในบทเพลง ดวงจันทร์ไม่มี จะสู้รุ่นพี่ได้หรือไม่ชมกันเอาเองนะครับ
     คนที่ 5 (เน็ค) นฤพล ใหญ๋อิ้ม หนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานอีกคนกับลีลาที่ไม่เหมือนใครวันนี้เขาหยิบเอาบทเพลง บ่ลืม..ก็ปลื้มแล้ว เข้ามาประกวดที่ผ่านกรรมการชอบแต่วันนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง
     คนที่ 6 (ชมพู่) สุชาวดี  วิลา สาวสวยคนสุดท้ายในวันนี้กับบทเพลงให้กำลังใจตัวเอง ฟังแล้วไม่รู้เลยว่าใครจะได้  ลองถามกรรมการดู
        และผลของการแข่งขันปรากฎว่าผู้ที่ได้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศคนสุดท้ายได้แก่ (นาย) คมสัน  คิ้วเข้ม   ขอแสดงความดีใจด้วยนะครับไม่ผิดหวังเลยแล้วคุณหละว่ายังไง


ไม่มีความคิดเห็น: