ชิงช้าวสวรรค์ไมค์ทองคำ2 10 พฤษภาคม 2558

วันนี้รายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำครั้งที่ 2  เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศวันที่สองหลังจากเมื่อวานนี้ได้ผู้เข้าประกวดคนแรกไปแล้วนั้นคือ จักรพันธ์  หาญภิรมย์ (พัน) เป็นคนแรก (การันตีนักร้องค่ายยุ้งข้าวเร็คคอร์ท) ซึึ่งผู้เข้าประกวดในวันนี้ได้แก่ 1.ผู้ใหญ่ญา  2.นิสนึ่ง  3.ตู๋หลู  4. ชมพู่  ใครจะเป็นผู้ผ่านเข้าไปในรอบชิงคนที่สองต้องติดตาม
      กติกาการแข่งขันในรอบนี้ผู้เข้าประกวดจะต้องร้องเพลงคนละ 2 เพลง และกรรมการจะนำทั้งสองเพลงไปตัดสินและคนที่ได้คะแนนสูงสุดจะผ่านเข้าไปรอบชิงไปส่วนอีกสองคนจะได้โอกาสไปแก้ตัวอีกครั้งส่วนอีกคนต้องกลับบ้าน
      คนแรกของวันนี้ได้แก่  สาวร่างเล็กที่มีนามว่า อรรัศมิ์ดา  โรจนเตชสิริ (นิสนึ่ง) กับบทเพลงสาวเพชรบุรี และเพลงแต่งงานกันเถอะ
      คนที่สองผู้ใหญ่บ้านหนุ่ม(ผู้ใหญ่ญา)ปัญญา  ราตรี  กับสองบทเพลงที่นำมาร้องในวันนี้เพลงแรกเพลงอ่างทองระทม ต่อด้วยเพลงที่สองเพลงอุ้มลูกตามเมีย
      คนที่สาม(ตู๋หลู)ชัชรินทร์  บัวลาด หนุ่มอีสานหน้ามน กับเพลงแรก  โรงงานปิดคิดฮอดน้อง  และเพลงที่สอง เอารักมาให้ เหมือนพาใจมาเจ็บ
      คนที่สี่ คนสุดท้ายของวันนี้ สุชาวดี  วิลา (ชมพู่)  กับบทเพลงสาวเพชรบุรี และเพลงนางเสือดาว
      และคนที่ผ่านเข้าไปในรอบชิงชนะเลิศคนที่สองได้แก่ ตู๋หลู่ และอีกสองคนที่ยังได้โอกาสไปแก้ตัวได้แก่ ผู้ใหญ่ญา  และ ชมพู่ อาทิตย์หน้ายังคงความเข้มข้นอีกเช่นเคยห้ามพลาด

ไม่มีความคิดเห็น: